Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vết khâu tầng sinh môn chảy máu và đau là bị làm sao?

Hỏi: “Em may thẩm mỹ tầng sinh môn ở một cơ sở thẩm mỹ đã được 5 ngày. Nhưng không hiểu sao vết khâu tầng sinh môn chảy máu và có dấu hiệu mưng mủ và kèm theo mùi hôi khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi hiện tượng của em do đâu và có đáng ngại không ạ hay là dấu hiệu bình thường vì mới thực hiện thẩm mỹ được có vài ngày.

(Nguyễn Thị Huyền Trang, quê ở Hưng Yên)

Trả lời:

Chào Trang, đầu tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vết khâu tầng sinh môn chảy máu do đâu và có nguy hiểm không. Băn khoăn này chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

vet-khau-tang-sinh-mon-chay-mau-va-dau-la-bi-lam-sao-1

Vết khâu tầng sinh môn chảy máu và đau là bị làm sao?

Vết khâu tầng sinh môn chảy máu do đâu?

Trang thân mến, thẩm mỹ tầng sinh môn đang là dịch vụ làm đẹp vùng kín được rất nhiều chị em quan tâm. Khi thực hiện thủ thuật này tại những cơ sở uy tín đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn sẽ giúp vết khâu tầng sinh môn sớm lành lại, giúp làm hồng se khít cô bé, cải thiện tình trạng giãn rộng vùng kín.

Hiện tại Trang đang gặp vấn đề vết khâu tầng sinh môn chảy máu và còn mưng mủ nên chúng tôi nghĩ bạn không nên chủ quan với hiện tượng trên. Như dấu hiệu của bạn rất có thể vết khâu tầng sinh môn đang bị nhiễm trùng sau khi thực hiện. Trang nên tái khám lại sớm để các bác sĩ chuyên khoa có biện pháp can thiệp xử lý kịp thời.

Để tránh gặp phải tình trạng như Trang, chị em khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn cần chú ý một số vấn đề dưới đây để không phải đối diện với các biến chứng đáng tiếc xảy ra và đảm bảo các yếu tố an toàn, tính thẩm mỹ cao sau khi thực hiện.

+ Việc thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn phải được thực hiện tại cơ sở có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao mới đảm bảo việc thực hiện thủ thuật được an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Đã có không ít người vì ham rẻ hay thiếu hiểu biết lựa chọn các địa chỉ không uy tín khiến vết khâu bị nhiễm trùng và lâu lành trở lại.

+ Chị em cần biết chăm sóc tầng sinh môn đúng cách từ việc vệ sinh tới đi lại phải nhẹ nhàng.

+ Không được sử dụng bất cứ loại thuốc nào khi chưa có chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa. Đã có không ít trường hợp sau thực hiện khâu tầng sinh môn bị viêm nhiễm tự ý mua thuốc điều trị tại nhà khiến tiền mất tật mang và nhiều biến chứng khác.

+ Về chế độ ăn uống: cần tăng cường rau xanh và hoa quả tươi để tránh tình trạng táo bón xảy ra. Việc chị em bị táo bón có thể vô tình khiến vết thương bị nứt chỉ, lâu lành hơn so với bình thường.

+ Đi lại: cần đi lại nhẹ nhàng, tránh việc vận động mạnh khiến vết khâu tầng sinh có thể bị bục chỉ, hở miệng không ngờ.

vet-khau-tang-sinh-mon-chay-mau-va-dau-la-bi-lam-sao-3

Vết khâu tầng sinh môn chảy máu và đau là bị làm sao?

Phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi là phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa – phụ khoa – bệnh xã hội. Hiện tại phòng khám đang có dịch vụ làm đẹp vùng kín thẩm mỹ tầng sinh môn. Khi thực hiện tại đây chúng tôi cam kết sẽ mang tới chất lượng dịch vụ tốt đảm bảo các yếu tố an toàn – tính thẩm mỹ cao – không để lại sẹo – vết khâu nhanh chóng phục hồi trong thời gian ngắn.

>>> Bài viết bạn nên xem:

Vết khâu tầng sinh môn bị cứng phải làm sao?

Vết khâu tầng sinh môn khi nào hết đau?

Vết khâu tầng sinh môn bị lồi thịt có sao không?

Trên đây là tư vấn về hiện tượng vết khâu tầng sinh môn chảy máu do đâu và có nguy hiểm không. Mọi thắc mắc Trang và mọi người vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám thực hiện thủ thuật này đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ cao.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”