Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh và hậu quả khó lường

Mặc dù trong xã hội hiện đại nhưng vẫn có những người đàn ông coi trọng vấn đề trinh tiết, thậm chí bản thân các chị em cũng cảm thấy mặc cảm, không dám đối mặt với tình yêu, đặc biệt là khi đã tiến tới hôn nhân. Vì thế, vá màng trinh là dịch vụ đánh trúng được tâm lý của rất nhiều chị em và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bên cạnh những ưu điểm, các chị em cũng nên tìm hiểu vá màng trinh và hậu quả để đưa ra quyết định đúng đắn.

Theo như chia sẻ của chị Liên: “Tôi sắp kết hôn nhưng thay vì vui sướng tôi lại có cảm giác vô cùng bất an. Chồng tương lai của tôi là người đàn ông khá gia trưởng và nghiêm túc. Nếu biết được tôi đã không còn trinh tiết liệu có thất vọng và coi thường tôi hay không. Vì thế, tôi đang có ý định thực hiện vá màng trinh để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. Nhưng tôi vẫn còn băn khoăn nhiều về thủ thuật vá màng trinh và hậu quả có thể gặp phải. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Vá màng trinh và hậu quả

Vá màng trinh và hậu quả

Vá màng trinh và hậu quả có thể gặp phải

Vá trinh là hình thức chỉnh hình thẩm mỹ trực tiếp ở âm đạo, giúp tái tạo lại lớp màng trinh đã bị rách trở về nguyên vẹn như ban đầu. Thủ thuật này không khó, nhưng chị em nên chuẩn bị tâm lý để tìm hiểu vá màng trinh và hậu quả có thể gặp phải.

Màng trinh là một lớp màng mỏng chắn ở cửa âm đạo, có tác dụng ngăn chặn khả năng xâm nhập của virus, vi khuẩn gây hại đến vùng kín. Khi màng trinh bị rách, thủ thuật vá được hiểu đơn giản như khâu lại vết thương và chờ thời gian cho chúng liền lại. Nếu trong quá trình vá màng trinh xảy ra sai sót, chị em sẽ nhận thấy triệu chứng: vết khâu sưng đỏ, có thể chảy dịch mủ và máu. Khi đó, vùng kín có khả năng bị viêm nhiễm, nếu không xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng đến hệ sinh sản.

Ngoài ra, vá trinh và hậu quả có thể gặp phải là các bệnh vùng kín như: viêm phần phụ, viêm âm đạo, u xơ tử xung,… thậm chí có thể dẫn đến vô sinh hoặc các bệnh ung thư nguy hiểm. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do sai sót trong quá trình làm phẫu thuật hoặc kế hoạch chăm sóc cơ thể sau khi vá màng trinh không đúng cách.

Vá màng trinh và hậu quả  khôn lường

Vá màng trinh và hậu quả khôn lường

Quy trình vá màng trinh hiệu quả

Theo như chia sẻ của bạn Liên, tình trạng của bạn cũng là tâm lý chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Lời khuyên của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh: chị em nên tìm hiểu vá màng trinh và hậu quả của chúng có thể gặp, sau đó mới ra quyết định có nên thực hiện thủ thuật hay không.

Nhận thấy vá màng trinh là điều cần thiết, chị em nên tìm hiểu địa chỉ vá màng trinh đáng tin cậy, chất lượng cao và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản phụ khoa để giao phó cơ thể. Quá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra trong khoảng 15-45 phút, tùy thuộc vào tình trạng rách của màng trinh.

Với công nghệ vá trinh nano Hàn Quốc chị em có thể yên tâm không chịu những đau đớn, không để lại sẹo xấu và có thể sinh hoạt bình thường ngay sau đó. Tuy nhiên, trong giai đoạn hồi phục, các chị em nhất định phải lưu ý: không đi lại nhiều, không dạng chân sang 2 bên, kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết thường lành hẳn và nhớ lịch khám phụ khoa theo định kỳ để tránh biến chứng vá màng trinh và hậu quả khôn lường.

Trên đây là tư vấn vá màng trinh và hậu quả khó lường. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được các chuyên gia giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”