Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh là gì? Vá màng trinh như thế nào?

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là một trong những loại chỉnh hình phụ khoa được khá nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, tuy là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng quy trình thực hiện cần phải được xử lý nghiêm ngặt bởi các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

va-mang-trinh-co-dau-khong

Vá màng trinh là gì? Có đau không?

Vá màng trinh như thế nào?

Các bác sỹ ở phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, thông thường các chị em sẽ được vá màng trinh theo những bước sau đây:

- Bước 1: Thăm khám tổng quát để xác định xem chị em có bị viêm nhiễm gì không, đồng thời xác định mức độ tổn thương của màng trinh như thế nào.

- Bước 2: Tư vấn, các bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp vá màng trinh và nếu chị em nào bị viêm nhiễm thì bác sỹ sẽ tư vấn cho các chị em đó là phải điều trị viêm nhiễm xong rồi mới vá.

- Bước 3: Thực hiện vá màng trinh bằng cách gây tê rồi tiến hành vá màng trinh bằng công nghệ Nano Hàn Quốc.

- Bước 4: Hoàn thiện thủ thuật bằng cách sát trùng vùng kín, rồi dặn dò cách chăm sóc vùng kín cho các chị em.

Phẫu thuật vá lại màng trinh thường chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn, thông thường chỉ khoảng 15-20 phút. Khoảng 2 tuần sau sau khi vá màng trinh, vết thương sẽ lành lại và phục hồi trở lại trạng thái như ban đầu.

>>> Bài viết bạn nên xem:

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Khuyến cáo của các chuyên gia phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Bảo Anh

- Theo các chuyên gia phụ khoa khuyến cáo thì để màng trinh có thời gian phục hồi một cách tốt nhất, chị em nên nghỉ người càng lâu càng tốt và tránh làm việc nặng nhọc trong suốt thời gian này.

- Mặt khác, để màng trinh trở lại được trạng thái như ban đầu và không gây ra viêm nhiễm vùng kín, chị em cần tìm tới những địa chỉ vá màng trinh uy tín để thực hiện thủ thuật. Nếu không được thực hiện bởi các y bác sĩ lành nghề, dày dạn kinh nghiệm sẽ rất dễ gây nên những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn tới vùng kín của nữ giới.

- Tại phòng khám phụ khoa Bảo Anh, thủ thuật vá màng trinh được diễn ra rất nhanh, chỉ tầm 20-30 phút được thực hiện bởi các bác sĩ gây mê giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, y tá tận tình, chu đáo bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn và luôn trong trạng thái thoải mái nhất.

- Hơn thế nữa, quy trình thực hiện vá màng trinh tại phòng khám vô cùng nghiêm ngặt, các thủ thuật được thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng, môi trường vô khuẩn, vô trùng tuyệt đối. Mọi thông tin về khách hàng được phòng khám bảo mật tuyệt đối, không có tình trạng rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Trên đây là những giải đáp chi tiết của các chuyên gia phụ khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh về câu hỏi vá màng trinh là gì? như thế nào? Nếu còn điều gì băn khoăn, chị em có thể gọi điện thoại trực tiếp tới tổng đài tư vấn: 02438.288.288 hoặc chat trực tiếp để nhận được những tư vấn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”