Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?

Một trong những lý do khiến nhiều người còn do dự trước khi quyết định thực hiện thủ thuật vá màng trinh đó là lo sợ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe hay việc sinh đẻ về sau. Vậy vá màng trinh có ảnh hưởng gì không? Về băn khoăn này của chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

va-mang-trinh-co-anh-huong-gi-khong-1

Vá trinh có ảnh hưởng gì không?

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?

Thực tế vá màng trinh là thủ thuật khá đơn giản, tuy nhiên vá trinh có ảnh hường gì không? sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở tiến hành thủ thuật, trình độ của y bác sĩ, trang thiết bị kỹ thuật… Nếu thực hiện tại những địa chỉ không uy tín, không đảm bảo các yếu tố an toàn (phòng thủ thuật dụng cụ thủ thuật không đạt chuẩn) hay do chị em không tuân thủ các chỉ dẫn sau khi thủ thuật có thể gây ra một số biến chứng dưới đây:

- Gây viêm nhiễm vùng kín.

- Vết thương lâu lành.

- Chảy máu.

- Có thể để lại sẹo tính thẩm mỹ không cao.

Cần làm gì để vá màng trinh an toàn – không đau – tính thẩm mỹ cao

Như vậy mọi người đã biết được vá màng trinh có ảnh hưởng gì không? Để tránh các biến chứng có thể xảy ra như đã kể trên mọi người cần tìm hiểu lựa chọn các cơ sở y tế hay thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện thủ thuật vá màng trinh.

Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn vá màng trinh đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Thủ thuật vá màng trinh tại phòng khám Bảo Anh đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Khi thực hiện vá màng trinh tại đây chị em sẽ được:

- Được thực hiện vá trinh bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại.

- Được thực hiện đúng quy trình, trước khi thực hiện thủ thuật nữ giới sẽ được thăm khám kiểm tra xác định được tình trạng sức khỏe mức độ rách ra sao. Trong trường hợp nếu chị em mắc các bệnh viêm nhiễm vùng kín sẽ điều trị khỏi viêm trước khi thực hiện thủ thuật.

- Được trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. 100% các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đã có chứng chỉ hành nghề từng có vài chục năm làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước và đều là bác sĩ Việt Nam không có bác sĩ Trung Quốc.

- Cơ sở vật chất hiện đại, phòng thủ thuật đạt chuẩn. Thủ thuật vá màng trinh diễn ra trong khoảng 15 tới 20 phút trong phòng thủ thuật đã được vô trùng vô khuẩn. Nhờ đó sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn và tránh nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy ra.

- Dịch vụ y tế chất lượng được phục vụ tận tình chu đáo.

- Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu sẽ được tư vấn cụ thể sau khi các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám kiểm tra. Các mức chi khoản chi cụ thể các bác sĩ sẽ tư vấn rõ, giải đáp cụ thể cho nữ giới.

va-mang-trinh-co-anh-huong-gi-khong-3

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thêm: để không phải lo lắng việc vá màng trinh có hại không bên cạnh việc quan tâm tới dịch vụ vá màng trinh uy tín thực hiện thủ thuật thì việc tuân thủ các chú ý chỉ dẫn sau khi thực hiện thủ thuật cũng rất quan trọng.

Cụ thể sau khi vá màng trinh mọi người cần chú ý đi lại nhẹ nhàng, nên tạm ngừng việc chơi các môn thể thao, không nên đi xe đạp, không có hoạt động tình dục quá sớm. Thông thường sau từ 4 tới 6 tuần màng trinh có thể phục hồi nguyên vẹn trở lại.

Vá màng trinh đang là thủ thuật được rất nhiều nữ giới quan tâm. Bởi đã có rất nhiều chị em sau khi thực hiện thủ thuật này đã lấy lại được sự tự tin, yêu đời và cảm thấy hạnh phúc hơn trong tình yêu hôn nhân. Bởi thế nếu chẳng may bị mất cái ngàn vàng mọi người có thể cân nhắc để thực hiện thủ thuật này.

Trên đây là một số tư vấn về việc vá màng trinh có ảnh hưởng gì không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này hay muốn đặt lịch hẹn khám trước có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”