Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh cần kiêng gì?

Việc hiểu rõ và nắm rõ vấn đề vá màng trinh cần kiêng gì là rất quan trọng. Bởi vì khi tuân thủ và thực hiện nghiêm túc vẫn đề này thì màng trinh mới có thể nhanh chóng hồi phục và không để lại những biến chứng gì nguy hiểm gì.

va-mang-trinh-can-kieng-gi

Vá màng trinh cần kiêng gì?

Những lưu ý trước khi vá màng trinh mà phụ nữ cần biết

Trước khi đi vào vấn đề vá màng trinh cần kiêng gì các chị em cần lưu ý những điều trước khi vá màng trinh để ca phẫu thuật thành công an toàn.  Vá màng trinh là phương pháp dùng thủ thuật tái tạo lại màng trinh một cách an toàn chính xác giúp cho màng trinh trở về như ban đầu giúp cho chị em tự tin không còn lo lắng về quá khứ và hạnh phúc vẹn toàn trong hôn nhân. Mặc dù đây là phương pháp không quá phức tạp nhưng để đảm bảo tính an toàn tránh gây lại những biến chứng nguy hiểm thì mọi người nên lưu ý những vấn đề sau:

- Cần thực hiện vá trinh tại các cơ sở vá màng trinh uy tín có bác sỹ giỏi kinh nghiệm lâu năm, thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo an toàn tránh các biến chứng nghiêm trọng xảy ra.

- Trước khi tiến hành phẫu thuật 3 ngày không được quan hệ tình dục.

- Tránh vá màng trinh trong thời gian bị kinh nguyệt.

- Các chị em nào bị viêm nhiễm vụ phụ khoa phải chữa trị khỏi hẳn mới được tiến hành phẫu thuật.

- Phụ nữ mang thai không được tiến hành vá màng trinh.

Vá màng trinh giữ được bao lâu?

Vá màng trinh cần kiêng gì?

Vá màng trinh cần kiêng gì?

Khi ca phẫu thuật tái tạo màng trinh thành công, thì điều quan trọng nhất cần tuân thủ là vá màng trinh cần kiêng gì. Đã có rất nhiều trường hợp do không tuân thủ theo các chỉ định của bác sỹ về ván đề kiêng sau khi vá màng trinh dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, ung thư âm đạo…

Vậy chị em phụ nữ cần tham khảo những hướng dẫn sau của các bác sỹ Phòng khám đa khoa Bảo Anh để giúp màng trinh phục hồi nhanh chóng hơn:

- Tránh ngồi xổm, dạng chân rộng, chạy nhảy vận động mạnh.

- Kiêng không quan hệ tình dục quá sớm ít nhất là 1 tháng.

- Vệ sinh vùng kín nhẹ nhàng sạch sẽ bằng nước sạch tránh nhiễm trùng.

- Không được thụt rửa sâu làm rách màng trinh lần nữa

- Mặc quần lót rộng rãi không bó chặt bằng vải sợi.

- Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, chế độ dinh dưỡng khoa học như ăn nhiều hoa quả, rau xanh, uống nhiều nước ngăn ngừa tình trạng táo bón.

Bên cạnh đó, ngoài việc chăm sóc sau khi vá màng trinh các chị em cần lưu ý khi có những vấn đề bất thường ở các vết thương như ra nhiều máu, sưng phù nề… nên đến gặp bác sỹ để xử lý kịp thời nhằm những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Trên đây là những thông tin về vấn đề vá màng trinh cần kiêng gì. Nếu bạn còn thắc mắc và băn khoăn gì về vấn đề trên có thể liên lạc đến đương dây nóng qua số 02438 288 288 để được các bác sỹ giải đáp rõ hơn. Hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được tiến hành tái tạo màng trinh an toàn và thẩm mỹ cao.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”