Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thuốc làm se khít âm đạo bán ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chị em phụ nữ rỉ tai nhau về một loại  thuốc làm se khít âm đạo. Do âm đạo giãn rộng sau sinh hoặc sau quan hệ tình dục nhiều năm âm đạo của nữ giới bị giãn rộng. Chính vì thế họ có nhu cầu  tìm mua thuốc se khít âm đạo để thu hẹp âm đạo lại. Vậy thuốc se khít âm đạo bán ở đâu?

>>> Bài viết bạn nên xem:

Thuốc se khít âm đạo có bán ở đâu?

Các loại thuốc se khít âm đạo hiện nay bạn thấy quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội, các website bán đồ người lớn cũng có rao bán những loại thuốc thu nhỏ âm đạo. Nhiều người vì lời quảng cáo “ngọt ngào” khẳng định chất lượng thuốc tốt, là thảo dược, lại kèm thêm những dẫn chứng “người thật việc thật” để làm tăng độ tin cậy vì lẽ đó mà rất nhiều chị em tìm mua.

Thuốc làm se khít âm đạo bán ở đâu?

Thuốc làm se khít âm đạo bán ở đâu?

Vẫn biết âm đạo có độ đàn hồi nhưng vì nhiều lý do mà chị em gặp khó khăn khi quan hệ, âm đạo giãn rộng, làm mất khoái cảm tình dục, màu sắc âm đạo cũng thay đổi tệ hại. Tuy vậy việc tìm đến các loại thuốc thu hẹp âm đạo nhỏ hơn là điều không an toàn và các bác sĩ phụ khoa khẳng định có nhiều mối nguy hiểm từ các loại thuốc mang mác nhập khẩu với những thông tin thành phần thuốc nhập nhằng, không rõ ràng này.

Hiện tại các loại thuốc se khít âm đạo trên thị trường được bán với giá rất đắt đỏ, cũng có nhiều dạng  viên đặt, thuốc bôi, thuốc xịt và quảng cáo chỉ 5-15 phút là chị em sẽ có thể có cuộc vui như mong đợi, tăng hưng phấn tình dục.

Hơn thế, trích xuất thành phần toàn tiếng nước ngoài, người mua không hiểu được là một phần, người bán thì nói có gì lên web tìm hiểu, phải chăng đến người bán cũng không đủ chuyên môn để dịch thuật đơn giản thông tin ngắn ngọn in trên sản phẩm mình bán?

Bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyến cáo chị em, không nên sử dụng các loại thuốc làm se khít âm đạo với nhãn hiệu không rõ ràng đặc biệt không rõ nguồn gốc sản phẩm để sử dụng cho âm đạo. Cấu tạo âm đạo là vùng niêm mạc và bán niêm mạc bởi vậy rất dễ bị viêm nhiễm, kích ứng, thuốc có thể gây khô rát và phù nề âm đạo, nguy hiểm hơn nếu thuốc có chất độc hại, gan, thận người bệnh cũng sẽ có thể gặp vấn đề.

Có nên dùng thuốc se khít âm đạo?

Dù cho nhu cầu tìm kiếm thuốc làm hẹp âm đạo ngày càng nhiều, nhưng chị em nên có những cân nhắc kỹ lượng khi đặt mua, tránh trường hợp tiền mất tật mang. Trong thực tế nhiều chị em sử dụng thuốc làm se khít âm đạo nhưng không hề hiệu quả, có người cũng đã bị kích ứng còn khiến cho âm đạo phù nề, đời sống chăn gối phải tạm “hoãn lại” để đi chữa trị.

Chị em thân mến, theo các chuyên gia, thực tế không có thuốc nào thần dược để làm se khít âm đạo cả, các cơ âm đạo bị chảy xệ sau sinh, quan hệ tình dục nhiều và cơ địa của mỗi người là khác nhau vì thế, có những người có thể thu hẹp lại ngay sau sinh trong thời gian ngắn nhưng có người thì phải sử dụng đến nhiều biện pháp như bài tập kegel.

Có nên hay không sử dụng thuốc se khít âm đạo?

Có nên hay không sử dụng thuốc se khít âm đạo?

Hiện tại cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất để thu hẹp âm đạo không phải là thuốc thu hẹp âm đạo mà đó là thực hiện tiểu phẫu chỉnh hình âm đạo. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, cùng với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám có thể “biến hóa” làm hẹp âm đạo như thời con gái cho bạn.

Đảm bảo tiểu phẫu thu hẹp âm đạo diễn ra an toàn, thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô khuẩn, vô trùng, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế. Sau thực hiện đạt độ thẩm mỹ cao, phục hồi nhanh chóng.

Thông tin cần biết rõ hơn về thuốc se khít âm đạo, có nên dùng hay không, bạn hãy gọi về hotline: 02438 288 288 hoặc trực tiếp đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Các bác sĩ phòng khám sẽ tư vấn tận tình cho bạn, đảm bảo bí mật, riêng tư. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8h sáng đến 20h tối, làm việc cả trong, ngoài giờ hành chính, cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”