Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Thu hẹp tầng sinh môn là dịch vụ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Không chỉ cải thiện được cuộc sống tình dục mà còn giúp chị em tránh được tình trạng viêm nhiễm vùng kín do vi khuẩn gây nên. Nhưng trước khi đưa ra quyết định, chị em thường băn khoăn không biết thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Hiện nay, chị em có rất nhiều lựa chọn cơ sở làm đẹp vùng kín và tại đó các dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để tránh “mất tiền không đúng chỗ”, chị em thường tham khảo thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu là hợp lý, mà vẫn giữ được chất lượng an toàn. Dưới đây, các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn.

Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn

Thu hẹp tầng sinh môn là giải pháp cần thiết cho các chị em mới sinh, đã sinh nở nhiều lần, có quan hệ tình dục lâu dài và đã ở độ tuổi  trên 30. Phương pháp này là một dạng tiểu phẫu khá đơn giản, diễn ra trong khoảng 10-30 phút tùy thuộc vào tình trạng tầng sinh môn của mỗi người. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê nên chị em sẽ không cảm thấy đau, đồng thời sử dụng chỉ y tế có khả năng tự tiêu nên sẽ không cần phải cắt chỉ.

Thông thường, phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn sẽ lành lặn hoàn toàn trong khoảng 2-3 tuần và chị em có thể bổ dưỡng, chăm chút cơ thể thêm 2-3 tuần sau đó mới nên quan hệ tình dục trở lại. Khi tầng sinh môn được cải thiện, chị em sẽ lấy lại được sự tự tin và quyễn rũ trong những cuộc yêu, giúp chúng thăng hoa và đầy cảm hứng hơn. Đây chính là bí quyết giữ lửa hạnh phúc hôn nhân, tình yêu đôi lứa.

Ngoài ra, thu hẹp tầng sinh môn còn giúp chị em hạn chế được tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, an toàn cho sức khỏe sinh sản.

Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Làm đẹp vùng kín là dịch vụ khá thịnh hành trong những năm gần đây. Vì được thực hiện phẫu trực tiếp lên bộ phận nhạy cảm nên chị em rất thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở y tế và mức phí phù hợp với kinh tế của mình. Vậy thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu là hợp lý?

Chi phí thu hẹp tầng sinh môn ở mỗi cơ sở y tế sẽ có một định mức khác nhau. Tuy nhiên, mức giá này sẽ phụ thuộc nhiều vào quy trình thực hiện phẫu thuật, bao gồm:

- Phí thăm khám lâm sàng, đánh giá tình trạng vết rác tầng sinh môn

- Phí chữa bệnh phụ khoa (nếu có): trước khi tiến hành phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn bắt buộc phải điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm.

- Phí phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn, mức giá tùy thuộc vào phương pháp áp dụng. Hiện nay, công nghệ nao Hàn Quốc được sử dụng nhiều nhất.

- Phí thuốc hỗ trợ điều trị

- Phí tái khám theo định kỳ

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chi phí thu hẹp tầng sinh môn dao động từ 5-10 triệu, áp dụng công nghệ nano của Hàn Quốc đảm bảo vô trùng, với ưu điểm không đau, không để lại sẹo, không chảy máu và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Trên đây là tư vấn thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”