Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ  bởi đây là thủ thuật được thực hiện trực tiếp trên bộ phận sinh dục. Hiểu được những lo lắng của chị em, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ những thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn ở dưới đây.

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

Trong thời đại hiện nay, hầu hết chị em phụ nữ đều dành sự quan tâm đặc biệt tới các dịch vụ làm đẹp vùng kín. Đây là giải pháp giúp họ cải thiện vùng kín bị giãn rộng sau một khoảng thời gian dài quan hệ tình dục hoặc đã trải qua quá trình sinh nở.

Thẩm mỹ tầng sinh môn là dạng tiểu phẫu giúp tái tạo lại lớp da nối giữa âm đạo vào hậu môn. Phẫu thuật được đánh giá khá đơn giản nhưng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thì cần phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp vùng kín, có tâm huyết và tính cẩn thận, chu đáo, đặc biệt là yêu cầu dụng cụ y tế phải đảm bảo vô trùng, để tránh những sai sót không đáng có.

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

Thời gian thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn chỉ diễn ra trong khoảng 10-30 phút, tùy thuộc vào tình trạng tổn thương của vùng kín, thường có kích thước từ 3-5cm. Thời điểm thích hợp nhất để thực hiện phẫu thuật là tuần thứ 2 hoặc thứ 4 tính từ chu kỳ kinh nguyệt, với điều kiện vùng kín không có dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa.

Vậy thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? Trong quá trình tiến hành phẫu thuật thì bác sĩ sẽ chủ động gây tê để thực hiện khâu tầng sinh môn diễn ra thuận lợi và không gây đau đớn cho chị em. Tuy nhiên, sau khi thuốc tê tan hết, chị em sẽ cảm thấy hơi nhức, bứt rứt trong người. Đặc biệt với các mẹ sau sinh, có nhiều trường hợp sẽ cảm thấy đau nhưng là cơn đau dạ con chứ không phải đau do vết khâu tầng sinh môn.

Thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ hồi phục trong khoảng từ 2-3 tuần và không cần thực hiện cắt chỉ. Trong thời gian hồi phục chị em có thể cảm giác vết khâu tầng sinh môn hơi căng cứng do chỉ khâu mới còn mới và kích thước của vùng kín chưa hồi phục sau khi sinh. Ngoài ra, chị em cũng sẽ có cảm giác ngứa nhưng không hề nguy hiểm vì đây chính là dấu hiệu ăn da non và vết thương đang dần liền lại.

Nếu trong thời gian hồi phục, vết khâu có những biểu hiện lạ như bị sưng đỏ, mưng mủ, bục chỉ,… thì chị em cần phải nhanh chóng nhờ tới sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa để tránh những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản và quá trình chăm sóc con cái của mẹ.

Trên đây là giải đáp câu hỏi thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”