Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thai chưa vào tử cung có phá được không?

Rất nhiều chị em sau khi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn là nôn nóng muốn nhanh chóng bỏ thai khi thai còn nhỏ. Thế nhưng có phải vừa chậm kinh, phát hiện có thai đã bỏ thai được ngay, lúc này thai còn chưa vào tử cung. Vậy thai chưa vào tử cung có phá được không? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé.

>>> Bài viết bạn nên xem:

Thai chưa vào tử cung có phá được không?

Thai chưa vào tử cung có phá được không?

Thai chưa vào tử cung có phá được không?

Thông thường, sau khi quan hệ và xuất tinh trong thì trứng, tinh trùng gặp nhau phải mất ít nhất là 9 ngày để làm tổ trong tử cung và hoàn thành trong khoảng từ 7 đến 10 ngày, có những người có thể chậm hơn một vài ngày.

Khoảng thời gian trước đó thai chưa vào buồng tử cung vì có thể đang ở khu vực ống dẫn trứng, đây là hiện tượng rất bình thường mà chị em không cần lo lắng. Có thể trứng và tinh trùng đã thụ thai, chị em thử que đã lên 2 vạch thế nhưng khi đi khám thì không thấy thai nhi trong buồng tử cung mà chỉ có thể xác định chính xác qua việc làm xét nghiệm nước tiểu hoặc là xét nghiệm máu.

Hiện nay, thực trạng quan hệ tình dục trước hôn nhân của giới trẻ đã và đang trở thành vấn nạn và kéo theo đó là hiện tượng mang thai ngoài ý muốn dẫn đến phá thai.

Hầu hết các bạn trẻ ở độ tuổi này đều chưa am hiểu hết kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản nên rất chủ quan và thờ ơ. Sau khi bị chậm kinh, thử thai 2 vạch thì bạn trẻ nào cũng rất hoang mang, lo lắng và muốn giải quyết càng sớm càng tốt, mặc cho những lời khuyên không nên bỏ thai từ phía các bác sĩ chuyên khoa. Bỏ thai khi còn trẻ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ sau này nhất là khi chủ quan lựa chọn sai địa chỉ đình chỉ thai hoặc là tự bỏ thai tại nhà.

Nhiều chị em tham khảo được các thông tin nếu uống thuốc phá thai thì thai nhi dưới 7 tuần là có thể thực hiện được thế nên không cần biết tình trạng của mình như thế nào vẫn mua thuốc phá thai về uống bừa bãi và đã phải lãnh rất nhiều hậu quả. Các bạn cũng không hề biết rằng thai chưa vào tử cung có phá được hay không…

Trước thực trạng này thì các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số chia sẻ với chị em phụ nữ như sau:

Thai chưa vào tử cung có phá được không?

Thai chưa vào tử cung có phá được không?

Trước hết, các bạn cần phải hiểu rõ khi thai nhi chưa di chuyển vào làm tổ trong buồng tử cung thì sẽ không thể áp dụng các hình thức bỏ thai bởi lẽ lúc này còn chưa xác định được vị trí chính xác của thai nhi nên áp dụng bỏ thai sẽ rất nhiều rủi ro.

Trường hợp, phá thai bằng thuốc cũng phải được thực hiện khi thai nhi đã chắc chắn nằm trong buồng tử cung và thai phụ cũng phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe, không có tiền sử bệnh lý… Một điều quan trọng nữa đó là toàn bộ quá trình bỏ thai bằng thuốc phải được chỉ định và giám sát bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Các bạn thân mến, trêy đây là toàn bộ những vấn đề giải đáp cho băn khoăn thai chưa vào tử cung có phá được hay không. Nếu chị em phụ nữ vẫn còn có băn khoăn hay thắc mắc gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”