Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tập kegel như thế nào? có tác dụng gì?

Tập kegel chỉ tốn khoảng vài phút mỗi ngày, thậm chí có thể luyện tập ở bất cứ đâu, trong bất kỳ tư thế nào. Bài tập kegel là lựa chọn của rất nhiều chị em để cải thiện độ đàn hồi của âm đạo giúp sung mãn hơn trong những cuộc yêu. Kegel không cần dùng bất cứ dụng cụ hay loại thuốc nào, không sợ tác dụng phụ và vô cùng hiệu quả, vậy thì tại sao lại không thử?

Hiểu được nhu cầu sinh lý của chị em phụ nữ, đặc biệt là các mẹ sau sinh, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp mọi người tìm hiểu tập kegel như thế nào và có tác dụng gì?

Tập kegel như thế nào?

Tập kegel như thế nào?

Tập kegel như thế nào?

Có thể do quan hệ quá nhiều lần, tuổi tác đã cao, trọng lượng cơ thể quá nặng hoặc trong quá trình mang thai làm âm đạo giãn rộng, không còn săn chắc, gây ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Lúc này, tập kegel chính là giải pháp giúp bạn cải thiện những rắc rối này mà không cần phải sử dụng đến bât cứ loại thuốc hay dụng cụ nào.

Vậy tập kegel là gì? Bài tập Kegel thực chất là bài thể dục dành cho vùng đáy xương chậu, kích hoạt các cơ giúp cơ quan sinh dục của cả nam và nữ giới được săn chắc hơn. Tập kegel không hề tốn sức, không tiêu tốn năng lượng, không cần thay trang phục như những bộ môn thể thao khác nhưng sẽ mng lại hiệu quả rõ rệt mà bạn có thể cảm nhận được.

Tập kegel như thế nào? Tập luyện sai cách sẽ không mang lại hiểu quả như mong muốn, vì thế chị em nên nắm được rõ các bước thực hiện sau:

- Xác định nhóm cơ mu cụt: đây là bộ phận kiểm soát việc tiểu tiện. Vùng cơ này ít được ý đến nên chỉ nói thì rất khó để nhận ra, chúng sẽ dễ phát hiện hơn khi bạn đang phải nín đi đại tiện.

- Tập kegel: hình thức co giãn và thả lỏng vùng cơ mu cụt hay cơ vùng kín một cách tuần tự.

+ Lấy 1 ngón tay đưa vào âm đạo và kẹp chặt ngón tay đó lại để cảm nhận sự co thắt của âm đạo

+ Sau khi xác định được vị trí, bỏ ngón tay và thực hiện co cơ rồi thả lỏng. Những lần tập luyện đầu tiên bạn có thể thử với 1-3 giây, sau đó tăng dần lên 8 giây hoặc dài hơn trong khả năng.

+ Thở đều, sâu và thật chậm.

+ Lúc tập không được co bụng, chân, lưng và mông để tránh mất nhiều sức và không tập trung hiệu quả vào vùng cơ âm đạo. Có thể đặt tay lên bụng trẻ kiểm tra, nếu có di chuyển là chưa đúng cách.

Để tập bài tập kegel mang lại hiệu quả, chị em cần phải kiên trì luyện tập, duy trì tập ít nhất 2-5 phút một lần, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả nhận được sau 2-3 tuần thực hiện đấy.

Tập kegel có tác dụng gì?
Tập kegel có tác dụng gì?

Tập kegel có tác dụng gì?

Nếu chị em vẫn còn chưa hiểu được tập kegel có tác dụng gì, hãy tìm hiểu các thông tin dưới đây

- Âm đạo se khít sẽ dễ đạt khoái cảm, hưng phấn trong quan hệ tình dục.

- Chị em có được sự mạnh mẽ và chủ động, khiến các đấng mày râu si mê và hứng thú hơn trong chuyện yêu.

- Phòng tránh được bệnh sa dạ con, bệnh tiểu són ở phụ nữ.

- Giúp phụ nữ sinh nở dễ dàng hơn: cơ âm đạo có sự đàn hồi tốt hơn, giãn nở rộng giúp vượt cạn dễ dàng, sau đó lại trở về như cũ.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về bài tập kegel hay muốn tham khảo các cách làm thu hẹp âm đạo khác, hãy gọi tới đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”