Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tâm sự của một cô gái có được hạnh phúc sau khi vá màng trinh

Đàn ông là thế dù họ có từng lên giường với biết bao cô gái nhưng vẫn muốn người vợ của mình còn trinh tiết. Tôi gặp anh một người đàn ông có suy nghĩ bảo thủ như thế. Và chúng tôi nhanh chóng đường ai nấy đi khi anh phát hiện ra tôi không còn trong trắng. Tôi không tiếc anh ta nhưng kể từ giây phút đó, tôi quyết định đi vá màng trinh. Dưới đây là câu chuyện tâm sự vá màng trinh của riêng tôi để cho các bạn gái đang có ý định thực hiện vá trinh nhưng đang do dự nhanh chóng đưa ra quyết định có nên đi vá màng trinh hay không?

tam-su-cua-mot-co-gai-co-duoc-hanh-phuc-sau-khi-va-mang-trinh-1

Tâm sự của một cô gái có được hạnh phúc sau khi vá màng trinh

Tâm sự của một cô gái có được hạnh phúc sau khi vá màng trinh

Cũng giống như các bạn trước khi quyết định việc đi vá màng trinh tôi tìm hiểu khắp trên mạng từ các trang web cho tới các diễn đàn. Ở trên các diễn đàn phụ nữ dù là vấn đề nhạy cảm nhưng các câu chuyện tâm sự vá màng trinh được mọi người bàn tán khá “rôm”. Người thì nói rằng: nên nói mọi sự thật cho người đàn ông của mình vì trinh tiết không hoàn toàn đánh giá nhân cách của một người con gái, rằng là xã hội giờ tân tiến rồi có như xưa đâu hay nếu chẳng may bị phát hiện ra còn nhục hơn cả chuyện mất trinh.

Tuy nhiên cũng có nhiều phụ nữ đã lập gia đình khuyên rằng: Đừng bao giờ nhìn đời bằng màu hồng bởi khi tới đêm tân hôn người đàn ông phát hiện ra vợ mình không còn trinh tiết họ sẽ ghẻ lạnh và bị đay nghiến mỗi khi cả hai có chuyện gì cãi vã. Nói chung mỗi người một ý không biết đâu mà lần.

Thời điểm bấy giờ tôi thực sự hoang mang, tôi đã mất 3 ngày để suy nghĩ để đưa ra quyết định. Cuối cùng tôi quyết định đi vá màng trinh.

Sau khi tìm hiểu và lựa chọn được một cơ sở y tế uy tín tôi đã được tư vấn khá tận tình và giải đáp mọi thắc mắc trước khi thực hiện thủ thuật này. Kể từ khi vá màng trinh cho tới lúc vết thương hoàn toàn phục hồi mất khoảng 6 tới 8 tuần. Sau đó tôi quay trở lại tái khám. Không biết sau khi vá trinh tôi có tìm được một người đàn ông tốt hay không nhưng bản thân mình thì thấy tự tin hơn rất nhiều yêu đời hơn.

tam-su-cua-mot-co-gai-co-duoc-hanh-phuc-sau-khi-va-mang-trinh-2

Tâm sự của một cô gái có được hạnh phúc sau khi vá màng trinh

Duyên số cho tôi được gặp anh, một người đàn ông khá hiện đại và thành đạt. Anh từng du học nhiều năm ở nước ngoài và có tư tưởng khá thoáng trong chuyện ấy. Tuy nhiên anh vẫn quyết định tôn trọng ý kiến của tôi và chỉ làm chuyện ấy khi tôi thực sự sẵn sàng.

Yêu nhau được một năm chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân. Chúng tôi đã có một đêm tân hôn đáng nhớ khi giọt máu rớt trên tấm ga trải giường trắng tinh. Anh ôm hôn tôi. Tôi cảm nhận được sự hạnh phúc từ người đàn ông đó.

Cho tới nay, tôi hoàn toàn thấy mãn nguyện với cuộc sống hôn nhân của mình hiện tại. Thỉnh thoảng có trêu đùa anh, tôi hỏi: “nếu không còn trong trắng anh có yêu em như thế không” thì anh đáp “anh không coi trọng chuyện đó quá nhưng cảm ơn em đã dành trọn và giữ gìn cho anh, cho anh một gia đình trọn vẹn hạnh phúc như bây giờ.

Tôi muốn chia sẻ câu chuyện này cho mọi người và khuyên chị em nếu muốn thực hiện thủ thuật này thì nên tới các địa chỉ uy tín bác sĩ có trình độ cũng như kinh nghiệm vá màng trinh lâu năm mới đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao được. Còn chuyện trinh tiết nếu chẳng may đánh mất thì bạn cũng không cần quá chán nản tự ti bởi không phải đàn ông nào cũng ích kỷ giống nhau. Điều quan trọng bạn gặp được người chồng như thế nào.

>>> Bài viết bạn nên xem:

Vá màng trinh có để lại sẹo không

Phẫu thuật vá màng trinh có gây vô sinh không?

Tìm hiểu dịch vụ vá màng trinh an toàn uy tín tại Hà Nội

Trên đây là tâm sự  vá màng trinh của một cô gái gửi về phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện vá màng trinh an toàn tính thẩm mỹ cao.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”