Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tại vì sao kinh nguyệt không đều?

Tại sao kinh nguyệt không đều là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ, sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể về vấn đề này.

Chu kì kinh nguyệt là yếu tố để xác định chính xác tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ thế nên mỗi khi kinh nguyệt không đều là các chị em rất lo lắng.

Tại sao kinh nguyệt không đều?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chu kì kinh nguyệt của các chị em phụ nữ gặp vấn đề bất thường. Bình thường, mỗi tháng kinh nguyệt sẽ đến một lần vào những thời điểm cố định, thế nhưng nhiều chị em phụ nữ chu kì kinh nguyệt không đều.

Tại vì sao kinh nguyệt không đều

Tại vì sao kinh nguyệt không đều?

Tâm lý là một trong những nguyên nhân khiến cho kinh nguyệt không đều. Những chị em thường xuyên căng thẳng và chịu nhiều áp lực trong cuộc sống thì sẽ dễ bị rối loạn kinh nguyệt do nội tiết tố thay đổi.

Bệnh lý phụ khoa: Rất nhiều bệnh lý phụ khoa mà chị em phụ nữ gặp phải có ảnh hưởng rất lớn đến chu kì kinh nguyệt, các bệnh điển hình bao gồm: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ, buồng trứng đa nang…

Chế độ dinh dưỡng: Những chị em phụ nữ ăn uống không đủ chất dinh dưỡng thế nên cơ thể không có đủ khả năng để sản sinh ra estrogen nên không gây ra hiện tượng rụng trứng và không thấy có kinh nguyệt, nguy hiểm hơn nữa là mất kinh hoàn toàn.

Tuổi tác: chị em phụ nữ tuổi càng cao nhất là ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh chu kì kinh nguyệt có biến động và thay đổi rất lớn.

– Ngoài ra, một số nguyên nhân ở tuyến giáp, các bệnh tuyến giáp, bệnh lây truyền qua đường tình dục… cũng có thể làm kinh nguyệt bị rối loạn.

Trên đây là một số lý do tại sao kinh nguyệt không đều  hi vọng các chị em phụ nữ biết được những thông tin này sẽ chủ động hơn trong việc phòng tránh rối loạn kinh nguyệt.

>>> Bài viết bạn nên xem:

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

Chị em phụ nữ tuyệt đối không nên chủ quan khi có hiện tượng kinh nguyệt không đều.

Để xác định được nguyên nhân vì sao kinh nguyệt không đều chị em hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám. Sau khi xem xét các biểu hiện lâm sàng kết hợp với việc tiến hành làm các xét nghiệm thì sẽ chỉ định cho các bạn cách điều trị bệnh phù hợp nhất.

Tại vì sao kinh nguyệt không đều

Tại vì sao kinh nguyệt không đều

Tuyệt đối không nên để tình trạng diễn ra trong thời gian quá dài. Rối loạn kinh nguyệt là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lý khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của các chị em phụ nữ thế nên chị em không nên chủ quan.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.

Phòng khám đã và đang ứng dụng điều trị các bệnh phụ khoa gây rối loạn kinh nguyệt bằng rất nhiều phương pháp khác nhau cho hiệu quả điều trị cao. Chính vì th, nếu chị em có băn khoăn tại vì sao kinh nguyệt không đều hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”