Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tại sao lại bị ngứa âm đạo sau quan hệ

Thay vì cảm nhận được khoái cảm và niềm hạnh phúc thì rất nhiều nữ giới phải khổ tâm vì tình trạng ngứa vùng kín sau quan hệ. Câu hỏi luôn xuất hiện trong họ đó là: tại sao lại bị ngứa âm đạo sau quan hệ, cảm giác ngứa này có phải là cảnh báo nguy hiểm hay không?

Giúp chị em phái nữ biết thêm thông tin về hiện tượng ngứa âm đạo sau quan hệ cũng như mối nguy hại tiềm ẩn sau tình trạng ngứa âm đạo kéo dài thì bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giành thời gian để chia sẻ như sau:

Tại sao lại bị ngứa âm đọa sau quan hệ

Tại sao lại bị ngứa âm đọa sau quan hệ

Những nguyên nhân dẫn đến ngứa âm đạo sau quan hệ:

Cảm giác ngứa âm đạo không còn xa lạ gì với nhiều người trong đó chủ yếu là gặp ở những người đã có quan hệ tình dục. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến ngứa âm đạo sau quan hệ:

Theo bác sĩ, lây nhiễm vi khuẩn và nấm gây ngứa là lý do chính dẫn đến tình trạng ngứa vùng kín sau quan hệ. Một số loại vi khuẩn gây viêm ngứa như: chalamydia, nấm Candida hay khuẩn E. coli,…

Tình trạng ngứa vùng kín sau quan hệ đã kéo dài nhiều ngày không khỏi và biểu hiện kèm các triệu chứng bất thường khác như: sưng đau vùng kín, nổi mẩn đỏ bị vỡ loét và gây ngứa. Khi thăm khám tại cơ sở y tế có thể phát hiện triệu chứng viêm tại âm đạo kèm những tổn thương tại đường tiết niệu, cổ tử cung, phần phụ và vùng chậu nữ giới.

Có thể thấy tình trạng ngứa âm đạo sau quan hệ có thể liên quan đến các bệnh phụ khoa, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục chính vì vậy là nữ giới bạn không thể chủ quan khi bị ngứa vùng kín, ngứa vùng kín sau quan hệ.

Nên trị ngứa âm đạo ở đâu

Bị ngứa âm đạo sau quan hệ và cần được kiểm tra nữ giới có thể đến các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa. Do tình trạng ngứa vùng kín có liên quan đến nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm cả yếu tố môi trường bên ngoài và bệnh lý bên trong do đó, nữ giới cần thực hiện các bước xét nghiệm để nhận định chính xác nguyên nhân gây viêm ngứa. Biết được tại sao mình bị ngứa vùng kín sau quan hệ, bản thân có đang mắc bệnh gì để từ đó có biện pháp chữa bệnh phù hợp.

Bị viêm ngứa vùng kín sau quan hệ bạn nên đi khám chữa bệnh cùng với đối tác tình dục của mình. Bởi vì tình trạng ngứa có liên quan đến các tác nhân gây viêm nhiễm lây lan qua đường tình dục thì việc chỉ chữa bệnh ở một người và người còn lại vẫn đang mắc bệnh thì khả năng nhiễm trùng chéo rất cao.

Xem thêm:  Các nguyên nhân gây ngứa âm đạo

Một số nguyên nhân gây ngứa âm đạo không ngờ tới

Nên làm gì khi ngứa vùng kín sau quan hệ

Để đạt được tác dụng chữa bệnh có hiệu quả nữ giới cũng lưu ý đến việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để chữa bệnh, nên tránh đến các địa chỉ kém uy tín chữa bệnh không đúng cách và phải chịu những hệ lụy nguy hiểm về sau.

Để chị em có thêm lựa chọn cơ sở y tế để khám chữa phụ khoa, bác sĩ giới thiệu chị em đến địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Mở cửa đón tiếp và tiếp nhận điều trị phụ khoa bệnh tất cả các ngày trong tuần đến nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chữa trị bệnh khỏi cho rất nhiều người. Phòng khám nổi bật với ưu điểm là: trị bệnh bằng cách hiệu quả và chăm sóc sức khỏe sau điều trị tốt nên người bệnh nhanh hồi phục và bệnh không bị tái phát.

Qua nội dung bài viết hôm nay, bác sĩ hi vọng chị em sẽ được giải đáp tại sao lại bị ngứa âm đạo sau quan hệ. Bác sĩ cũng giới thiệu đến chị em đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ có lời giải đáp thiết thực nhất.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”