Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Vá màng trinh là giải pháp giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống, bảo vệ tình yêu, đặc biệt là trong hôn nhân và xóa bỏ những lỗi lầm ở trong quá khứ. Vì thế có rất nhiều chị em lựa chọn cho mình phương pháp này để bắt đầu một cuộc sống mới, nhưng đối với các mẹ đã sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Dịch vụ vá màng trinh giúp chị em phụ nữ cải thiện lớp màng trinh đã bị rách từ trước đó bằng kỹ thuật xử lý ngoại khoa. Thủ thuật này thường là lựa chọn của các bạn nữ ở độ tuổi trưởng thành, trước khi lập gia đình. Vậy nếu đã sinh con rồi có vá màng trinh được không? Dưới đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cho bạn những lời khuyên.

Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Vá màng trinh là gì?

Màng trinh là lớp mảng mỏng chắn ở cửa âm đạo cách 2-3cm giúp bảo vệ âm đạo khỏi những tác nhân từ môi trường bên ngoài. Màng trinh bị rách có nhiều lý do, phần lớn là trong lần quan hệ tình dục đầu tiên, hoặc do tai nạn trong cuộc sống ảnh hưởng trực tiếp đến vùng kín, thậm chí có những người sinh ra đã không có màng trinh. Vì thế, dịch vụ vá màng trinh ra đời, giúp các chị em tự tin và thoát khỏi những ám ảnh vì vấn đề trinh tiết.

 Vá màng trinh là thủ thuật không quá khó giúp chị em khôi phục lại màng trinh về nguyên trạng như ban đầu. Kỹ thuật này đòi hỏi phải được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa để mang lại hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn về khả năng sinh sản của nữ giới.

>>> Bài viết bạn nên xem:

Vá màng trinh bao lâu thì lành vết thương?

Vá màng trinh quan hệ có ra máu không?

Phẫu thuật vá màng trinh có gây vô sinh không?

Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Vá màng trinh được phân loại thành 2 trường hợp: phụ nữ mới quan hệ lần đầu hoặc quan hệ nhiều lần. Đối với mỗi tình trạng, bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá tổng quan nhất trước khi tiến hành phẫu thuật. Phụ nữ quan hệ nhiều lần sẽ được áp dụng biện pháp và kỹ thuật khó hơn để hồi phục màng trinh như ban đầu.

Vậy phụ nữ sinh con rồi có vá màng trinh được không? Vì lý do nào đó khiến cho các mẹ cũng có nhu cầu vá màng trinh và chúng hoàn toàn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, quá trình thực hiện sẽ khó khăn và chế độ hậu phẫu sẽ cần phải kỹ càng và chăm chút hơn nhiều.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ phân loại lớp màng trinh hiện tại để kết luận sinh con rồi có vá màng trinh được không? Theo đó, có 3 loại: rách theo mảng khả năng thành công gần như tuyệt đối, rách theo dạng vón cục hoặc theo hình cánh hoa sẽ có tỉ lệ thành công thấp hơn.

Đối với phụ nữ đã sinh con, cũng như đã quan hệ nhiều lần, màng trinh thường rách theo hình cánh hoa, rách nhiều và rộng hơn bình thường. Vì thế, việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín và bác sĩ thực hiện tiểu phẫu đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công của dịch vụ vá màng trinh.

Phụ nữ sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Phụ nữ sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Các mẹ không cần quá lo lắng sinh con rồi có vá màng trinh được không, mà nên giữ vững tâm lý, thật thoải mái và tích cực để tiến hành tiểu phẫu. Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, vá màng trinh bằng công nghệ nano của Hàn Quốc đang được áp dụng hiệu quả và an toàn nhất. Thời gian thực hiện chỉ từ 15-45 phút và có thể dài hơn một chút tùy vào tình trạng của lớp màng trinh bị rách. Ưu điểm của thủ thuật này là không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu và có thể sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

Trên đây là tư vấn phụ nữ sinh con rồi có vá màng trinh được không. Mọi thắc mắc về dịch vụ này xin liên hệ tới phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội theo số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”