Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Siêu âm thai có chính xác không?

Khi mang thai, siêu âm là hình thức duy nhất có thể xác định được tất cả các vấn đề của thai nhi. Tuy nhiên, nhiều bà mẹ mang thai vẫn băn khoăn không biết siêu âm thai có chính xác không? Dưới đây, các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ với các bà bầu về vấn đề này.

Siêu âm thai có chính xác không?

Siêu âm thai là một trong những hình thức thăm khám để xác định tất cả các vấn đề của thai nhi khi còn là bào thai ở trong bụng mẹ mà mắt thường không thể nào quan sát được.

Nhờ có sự trợ giúp của máy siêu âm, thông qua sóng siêu âm thì hình ảnh của thai nhi sẽ được hiển thị lên màn hình và bác sĩ có thể thông qua hình ảnh này để chẩn đoán tất cả.

Siêu âm thai có chính xác không?

Siêu âm thai có chính xác không?

Vậy siêu âm thai có chính xác không? Về vấn đề này các bác sĩ cho biết: Siêu âm thai không chỉ chính xác mà nó còn hoàn toàn phù hợp và an toàn cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, tại sao mọi người lại đưa ra những thắc mắc tương tự như vậy, có lẽ đã rất nhiều người đi siêu âm và nhận được kết quả không chính xác.

Các bạn thân mến, siêu âm thai không chính xác trong trường hợp này chúng ta cần xét đến rất nhiều vấn đề khác nhau:

- Thứ nhất, về trình độ bác sĩ:  Rất nhiều người không có trình độ tay nghề thực hiện siêu âm và đọc kết quả siêu âm dựa trên hình ảnh có thể bị sai lệch và nhầm lẫn.

- Thứ hai, máy móc thiết bị: Nếu như các máy móc được sử dụng trong quá trình siêu âm quá cũ, quá lỗi thời thì việc thu nhận hình ảnh lại cũng sẽ không được chính xác, hình ảnh mờ dễ gây nhầm lẫn cho bác sĩ nên dẫn đến sai kết quả là điều dễ hiểu.

Qua đây, bác sĩ khuyến cáo chị em phụ nữ: Nếu có ý định đi siêu âm thai thì nên tìm hiểu trước thật kỹ nhất là lựa chọn địa chỉ siêu âm tốt bởi yếu tố này rất quan trọng nó có thể quyết định đến kết quả siêu âm của bạn. Tuyệt đối không vì ham rẻ mà lại không quan tâm đến chất lượng và địa chỉ mình lựa chọn.

Siêu âm thai có chính xác không?

Siêu âm thai có chính xác không?

Siêu âm thai ở đâu chính xác và an toàn?

Hiện nay, siêu âm rất phổ biến thế nên tất cả các cơ sở y tế có chuyên sản phụ khoa thì đều có phòng siêu âm.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng không loại trừ, đây là một trong những địa chỉ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhất bởi tại đây không chỉ trang bị những máy móc thiết bị siêu âm mới nhất, hiện đại nhất mà đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cũng là những người có kinh nghiệm rất nhiều năm trong nghề nên có thể giúp bạn phát hiện sớm những vấn đề bất thường của thai nhi.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang áp dụng hai hình thức siêu âm chính bao gồm: siêu âm 2D và siêu âm màu 4D để chị em có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào.

Nếu vẫn còn lo lắng siêu âm thai có chính xác không mọi người hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”