Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Siêu âm khám thai hết bao nhiêu tiền?

Trong thời gian mang thai, các chị em thường xuyên phải đi khám thai và siêu âm thai. Vậy nên, một trong những vấn đề được các chị em rất quan tâm đó là khám thai bao nhiêu tiền. Khi biết được chi phí khám thai là bao nhiêu, các chị em sẽ có thể chủ động kinh phí cho mình một cách tốt nhất.

>>> Bài viết bạn nên xem:

Phòng khám thai uy tín ở Hà Nội

Những lần khám thai định kỳ cần biết

Đi khám thai sẽ giúp cho các chị em biết được sức khỏe của bản thân và nhất là tình trạng phát triển của thai nhi như thế nào, vậy nên việc khám thai là rất cần thiết. Các chị em cần phải khám thai định kỳ theo lịch hẹn của các bác sĩ.

Các chị em nên khám thai theo định kỳ

Các chị em nên khám thai theo định kỳ

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nếu sức khỏe của các chị em tốt và không có dấu hiệu bất thường thì các chị em chỉ nên đi khám thai theo những mốc thai định kỳ chứ không nên đi khám thai quá nhiều. Vì khi đi khám thai nhiều sẽ khiến cho các chị em tốn thời gian và tốn thêm tiền bạc.

Vì thế, tốt hơn hết, các chị em chỉ nên khám thai theo những mốc thai quan trọng dưới đây:

Khi chậm kinh: Khi phát hiện chậm kinh, các chị em nên đi khám xem mình đã chắc chắn có thai hay chưa, hay thai đã vào tử cung chưa.

Thai ở tuần 11-12: bước khám thai và siêu âm này để đo và kiểm tra độ mờ da gáy. Qua độ mờ da gáy sẽ biết được thai có bị Down hay không.

Thai ở tuần 14-17: Trong lần khám thai này, các chị em nên làm xét nghiệm sàng lọc Trip test, bước xét nghiệm này sẽ giúp kiểm tra nguy cơ bị Down và nguy cơ dị dạng nhiễm sắc thể.

Thai ở tuần 21- 26: Lần khám thai này sẽ giúp quan sát được hình thái của thai nhi, giúp phát hiện ra các dị tật của thai nhi nếu có như sứt môi, hở hàm ếch…

Thai ở tuần 32-36: Khám thai lần này sẽ giúp xác định ngôi thai, vị trí bánh nhau, lượng nước ối và sự phát triển của thai nhi có bình thường hay không.

Khám thai hết bao nhiêu tiền?

Với câu hỏi này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, rất khó có thể biết được khám thai bao nhiêu tiền vì chi phí mỗi lần khám thai còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Những yếu tố đó thường là:

Loại hình siêu âm: Mỗi loại hình siêu âm có những mức giá khác nhau, thường thì siêu âm 2D sẽ có mức giá rẻ hơn so với loại siêu âm 4D, nhưng khi siêu âm bằng 4D, các chị em sẽ quan sát được thai nhi một cách rõ nét và cụ thể hơn.

Tình trạng sức khỏe: Những thai phụ có sức khỏe kém thì mức phí khám thai sẽ thường cao hơn so với những người khác. Vì với những đối tượng thai phụ đó sẽ phải tiến hành nhiều kiểm tra và xét nghiệm hơn.

Cơ sở khám thai: Những cơ sở khám thai có cơ sở hạ tầng khang trang, uy tín và chất lượng thì sẽ có mức phí khám thai và siêu âm cao hơn so với những nơi khác. Khi đến những cơ sở đó, các chị em sẽ được khám thai một cách chính xác và nhanh nhất.

Khám thai hết bao nhiêu tiền?

Khám thai hết bao nhiêu tiền?

Vì thế, để biết được chính xác khám thai hết bao nhiêu tiền, các chị em phải đi khám trực tiếp mới có thể xác định được. Và các chị em đừng vì ham rẻ mà đến những cơ sở khám thai kém chất lượng hay không uy tín nhé. Bởi đến đó có thể kết quả kiểm tra thai nhi không được chính xác và không an toàn.

Do vậy, các chị em cần chú ý. Nếu các chị em muốn biết cụ thể khám thai bao nhiêu tiền thì hãy đi khám trực tiếp tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Hội hoặc gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp cụ thể cho nhé.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”