Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Siêu âm 4D là gì, bao nhiêu tiền, có chính xác không?

Siêu âm 4D là gì?

Siêu âm 4D là kỹ thuật siêu âm thai hiện đại biến những hình ảnh đen trắng thành những hình ảnh có màu sắc. Siêu âm thai 4D cho ra đời những hình ảnh màu tự động ghi hình chân dung của em bé bằng việc hiển thị một chuỗi các hình ảnh em bé đang hoạt động, đang cười, hay đạp…

Kỹ thuật siêu âm 4D ra đời dựa trên nền tảng của siêu âm 2D và 3D nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Thông qua siêu âm màu 4D chúng ta có thể:

- Phân tích được sự phát triển của thai nhi như thế nào và ghi hình những chuyển động của thai nhi trong bụng mẹ.

- Phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường của thai nhi như thai dị tật…để có thể đưa ra hướng khắc phục kịp thời.

- Phát hiện các bất thường về tử cung, buồng trứng của người mẹ.

>>> Bài viết bạn nên xem: 

Siêu âm 2D có chính xác không?

Siêu âm thai bằng đầu dò nhiều có hại không?

sieu-am-thai-4d

Siêu âm thai 4D là gì?

Siêu âm 4D có chính xác không?

Theo các chuyên gia phòng khám phụ khoa Bảo Anh thì siêu âm thai 4D là kỹ thuật siêu âm thai tiên tiến, vượt trội hơn về công nghệ so với siêu âm 2D và 3D. Với khả năng xử lý hình ảnh nhanh của các bộ vi xử lý, tín hiệu sóng siêu âm mạnh ghi lại được đầy đủ hình ảnh của thai nhi và hiển thị rõ nét qua màn hình màu. Các mẹ hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp được các hoạt động của con yêu đang diễn ra thế nào.

Về vấn đề siêu âm 4D có chính xác không? các bác sĩ phòng khám Bảo Anh chia sẻ: Những hình ảnh siêu âm thai 4D sẽ đạt tới độ chính xác cao nhất khi các mẹ mang thai sau tuần thứ 24 của thai kỳ.

Siêu âm 4D nhiều có hại cho thai nhi không?

Sở dĩ các bà mẹ băn khoăn siêu âm nhiều có hại cho thai nhi không là hoàn toàn có căn cứ. Các chuyên gia phòng khám Bảo Anh cũng khuyến khích các mẹ chỉ nên siêu âm thai 4D vào 3 tháng cuối của thai kỳ vì quá trình siêu âm 4D diễn ra khá lâu, thai nhi có thể bị ảnh hưởng nặng nề bởi các tia bức xạ từ máy siêu âm.

Các mẹ cũng cần lưu ý là không nên siêu âm thai quá nhiều, chỉ siêu âm thai theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, tránh gây ảnh hưởng tới thai nhi. Mỗi lần siêu âm thai không nên siêu âm quá lâu, chỉ siêu âm khoảng 20-30 phút là hợp lý.

Giá siêu âm thai 4D bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát ở một số trung tâm y tế uy tín trên địa bàn Hà Nội, siêu âm 4D bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào yêu cầu của người mẹ, nếu chỉ siêu âm thôi thì giá sẽ khác. Còn nếu người mẹ muốn ghi đĩa về hình ảnh siêu âm thai nhi thì giá sẽ khác. Trung bình giá siêu âm thai 4D sẽ dao động trong khoảng từ 100.000 – 500.000 đồng cho 1 lần siêu âm.

sieu-am-4d-gia-bao-nhieu-tien

Siêu âm 4D ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Siêu âm thai không chỉ giúp cho các mẹ theo dõi được hoạt động của con yêu mà còn giúp bác sĩ quan sát và phát hiện dị tật thai nhi để có hướng xử lý kịp thời. Vì vậy, việc các bà mẹ mang thai băn khoăn không biết siêu âm 4D ở đâu tốt nhất là điều hiển nhiên.

Phòng khám phụ khoa Bảo Anh với đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến hiện đại luôn là một trong những địa chỉ siêu âm thai uy tín được các bà bầu tin tưởng.

Phòng khám luôn dõi theo từng quá trình phát triển của thai nhi thông qua công nghệ siêu âm màu 4D, hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan tới thai nhi, theo dõi sức khỏe thai nhi và bà mẹ mang thai một cách cẩn thận, an toàn và chính xác.

Phòng khám không ngừng đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại với mong muốn mang đến một dịch vụ khám thai tốt nhất cho các bà bầu và phục vụ tốt cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của các bà mẹ mang thai trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về công nghệ siêu âm màu 4D. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các vấn đề như siêu âm 4D nhiều có hại không? Siêu âm 4D có chính xác khôngSiêu âm 4d ở đâu tốt nhất Hà NộiSiêu âm 4d giá bao nhiêu tiền? hoặc các vấn đề khác thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số hotline 02438.288.288 hoặc chat trực tiếp để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”