Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được? Câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ băn khoăn nhiều nhất bởi lẽ vấn đề này khá nhạy cảm. Vá màng trinh hiện nay đã không còn điều quá xa lạ thế nhưng không phải ai cũng có thể am hiểu tất cả các vấn đề xung quanh nó. Sau đây là một số chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về vấn đề vá trinh bao lâu thì quan hệ được để chị em có thể yên tâm hơn sau khi vá màng trinh.

Mặc dù xã hội đã rất phát triển thếnhưng những quan niệm về trinh tiết vẫn còn tồn tại trong tư tưởng của nhiều người thếnên để làm hài hòa điều này mà nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến giải pháp vá màng trinh để cuộc sống hôn nhân về sau được viên mãn hơn mặc dù đây không phải là điều thuận với thuần phong mỹ tục và thực tế.

>>> Bài viết bạn nên xem:

Sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

Sau khi vá trinh bao lâu thì quan hệ được?

Vá màng trinh là thủ thuật ngoại khoa can thiệp trực tiếp đến cơ quan sinh dục của chị em phụ nữ để tái tạo lại lớp màng ngăn ở cửa âm đạo hay còn được gọi là lớp màng trinh tượng trưng cho “trinh tiết” của người con gái theo quan niệm từ xa xưa.

Thông thường, lớp màng trinh này sẽ bị rách sau khi người con gái có quan hệ tình dục lần đầu hoặc cũng có thể bị rách do những chấn thương, tai nạn trong cuộc sống hằng ngày.

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được bình thường?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Vá màng trinh chỉ là thủ thuật nhỏ, đơn giản thế nhưng về thời gian hồi phục sau vá màng trinh để chị em phụ nữ quan hệ được bình thường còn phụ thuộc vào khá nhiều vấn đề khác nhau.

Cụ thể, vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được sẽ phụ thuộc vào:

- Thứ nhất, cơ địa của người thực hiện thủ thuật: có những người rất khỏe thì việc hồi phục sẽ nhanh hơn rất nhiều so với người có cơ địa yếu, lành da chậm…

- Thứ hai, thời gian và độ rách của màng trinh: thời gian kiêng sau quan hệ của những người bị rách màng trinh từ lâu và rộng sẽ lâu hơn so với những người mới và mức độ rách nhỏ hơn.

- Thứ ba, việc áp dụng kỹ thuật vá màng trinh cũng có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hồi phục của màng trinh. Chắc chắn một người được thực hiện kỹ thuật tốt bởi các bác sĩ có tay nghề thì khoảng thời gian để hồi phục cũng sẽ được rút ngắn đi nhiều hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố để người bệnh căn cứ lựa chọn địa chỉ có kỹ thuật vá màng trinh tối ưu nhất.

Đánh giá chung: Sau khi vá màng trinh chị em phụ nữ chắc chắn sẽ phải kiêng quan hệ tình dục và giữ gìn cẩn thận trong một khoảng thời gian nhất định phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, khoảng thời gian trung bình mà hầu hết chị em phải kiêng đó là từ 1 đến 2 tháng sau khi vá màng trinh. Khoảng thời gian này rất nhạy cảm vì mới thực hiện thủ thuật vết thương còn chưa lành hẳn rất dễ viêm nhiễm và biến chứng nguy hiểm.

Ngoài ra, để biết chính xác được vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được chị em phụ nữ cũng có thể hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa sau khi thực hiện thủ thuật để có thể kiêng khem phù hợp tránh rủi ro đáng tiếc sau thủ thuật.

Sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

Vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được?

Địa chỉ vá màng trinh an toàn, hiệu quả

Vá màng trinh đã và đang trở thành nhu cầu phổ biến của cuộc sống hiện đại thế nên rất nhiều cơ sở y tế xuất hiện để đáp ứng cho nhu cầu này. Đây là trở ngại lớn nhất cho chị em phụ nữ trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện vá màng trinh an toàn.

Phòng khám phụ khoa Bảo Anh tại Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa đang thực hiện vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp với công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Rất nhiều chị em phụ nữ đã được khôi phục lại lớp màng trinh như ban đầu và tự tin với hạnh phúc mới…

Các bác sĩ của phòng khám đều là những người có chuyên môn bài bản có thể ứng dụng và thực hiện các kỹ thuật mới rất linh hoạt.

Nếu chị em phụ nữ vẫn còn băn khoăn sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình nhé.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”