Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Rạch tầng sinh môn ở đâu?

Chào bác sĩ. Đây là lần đầu em mang thai vì thế mọi thứ vẫn ngu ngơ lắm. Theo em tìm hiểu thì khi sinh thì các bác sĩ phải thực hiện rạch tầng sinh môn để sinh nở được thuận tiện hơn. Bác sĩ cho em hỏi vậy vị trí rạch tầng sinh môn ở đâu ạ, được thực hiện như thế nào và có đau không. Và liệu điều này ảnh hưởng nhiều tới chuyện chăn gối vợ chồng sau sinh hay không ạ. Em băn khoăn quá!

(Nguyễn Thị Thu Hà, quê ở Nam Định)

Trả lời:

Chào Thu Hà, đầu tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về băn khoăn rạch tầng sinh môn ở đâu chúng tôi sẽ giải đáp rõ giúp bạn trong bài viết dưới đây. Thu Hà có thể tham khảo để hiểu hơn về thủ thuật rạch tầng sinh môn.

rach-tang-sinh-mon-o-dau-1

Rạch tầng sinh môn ở đâu?

Rạch tầng sinh môn ở đâu?

Vị trí rạch tầng sinh môn

Vị trí của tầng sinh môn nằm ở giữa âm đạo và hậu môn với độ dày từ 4 tới 5 cm. Về mặt cấu tạo tầng sinh môn bao gồm phần mềm cân, dây chẳng bịt lỗ dưới phần khung chậu và cơ. Trong đó tầng sinh môn có vai trò quan trọng đối với quá trình thụ thai sinh nở và duy trì nòi giống.

Vậy rạch tầng sinh môn ở đâu? Để hỗ trợ việc sinh nở, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện rạch một đường thẳng ở tầng sinh môn. Điều này không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà đảm bảo cả vấn đề sức khỏe cho chị em phụ nữ.

Rạch tầng sinh môn được thực hiện như thế nào?

Việc thực hiện rạch tầng sinh môn rất nhanh chóng và sau khi sinh xong thường các bác sĩ sẽ khâu lại. Trong trường hợp sau sinh nếu chị em không hài lòng với vết rạch tầng sinh môn có thể tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn vừa cải thiện tình trạng giãn rộng cô bé mà còn giúp làm hồng cải thiện rõ rệt chất lượng đời sống tình dục.

Thu Hà thân mến, trong trường hợp bạn sinh nở và phải rạch tầng sinh môn để vết khâu nhanh chóng lành mọi người cần chú ý: giữ vệ sinh sạch sẽ, tuân thủ chỉ dẫn từ bác sĩ và nếu thấy vết vết thương bị ngứa viêm loét chảy dịch cần tái khám lại càng sớm càng tốt.

moc-mun-o-tang-sinh-mon-co-sao-khong-2

Rạch tầng sinh môn ở đâu

Được làm mẹ chính là hạnh phúc và là thiên chức của người phụ nữ. Tuy nhiên, chị em cũng phải đối diện với với rất nhiều ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và còn khiến vùng kín ngày càng giãn rộng hơn. Và để cải thiện tình trạng này chị em có thể cân nhắc việc thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh. Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn thực hiện đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với việc trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, áp dụng phương pháp tiên tiến và dịch vụ tế chất lượng, bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện nhờ đó khi thẩm mỹ tầng sinh môn tại đây sẽ đảm bảo các yếu tố:

+ An toàn khi thực hiện.

+ Không để lại biến chứng.

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ.

+ Không gây đau sưng.

+ Vết thương nhanh chóng lành lại.

Trên đây là tư vấn về việc rạch tầng sinh môn ở đâu. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn tính thẩm mỹ cao.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”