Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Rách màng trinh có vá lại được không?

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Hồi còn nhỏ em bị cưỡng bức. Điều này khiến em ám ảnh tới tận bây giờ và đây cũng là lý do em không dám yêu ai. Em sợ bạn trai phát hiện và sẽ bỏ em. Bác sĩ ơi liệu rách màng trinh có vá lại được không ạ và có bị phát hiện không. Em năm nay 24 tuổi ạ. Em xin cảm ơn!

(Nguyenthuhuong91xx@gmail.com)

Chào Thu Hương!

Đầu tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự những điều thầm kín cho chuyên mục tư vấn sức khỏe sản phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về băn khoăn của bạn chúng tôi sẽ giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

rach-mang-trinh-co-va-lai-duoc-khong-1

Rách màng trinh có vá lại được không?

Rách màng trinh có vá được không?

Thu Hương thân mến có rất nhiều nguyên nhân khiến màng trinh của bạn gái bị rách. Trong đó có thể kể tới như: khi có hoạt động tình dục, thủ dâm, bị cưỡng bức hay ngay cả việc vận động mạnh, ngã xe cũng có thể khiến màng trinh nữ giới bị rách.

Đa số các bạn gái nếu chẳng may bị đánh mất cái ngàn vàng đều chịu sức ép về tâm lý, khiến cho họ thấy tự ti, thậm chí không dám đối diện với bạn đời sau này. Vậy rách màng trinh có vá được không? Màng trinh bị rách hoàn toàn có thể vá lại được nhờ thủ thuật vá màng trinh. Đây là một thủ thuật khá đơn giản nhằm tái tạo lại nguyên trạng màng trinh ban đầu thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa.

Thủ thuật vá màng trinh được nhiều người lựa chọn bởi nó không chỉ giúp khôi phục vết thương bên ngoài mà còn bù đắp lại những tổn thương tâm lý của người phụ nữ. Điều này khiến cho họ cảm thấy tự tin, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

rach-mang-trinh-co-va-lai-duoc-khong-3

Rách màng trinh lâu có vá lại được không?

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hà Nội

Như vậy với những tư vấn ở trên bạn Thu Hương đã biết được rách màng trinh có vá lại được không? Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội có thể tới phòng khám chúng tôi tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn, không để lại sẹo tính thẩm mỹ cao, nhanh phục hồi. Phòng khám Bảo Anh được các đánh giá là một trong những địa chỉ vá màng trinh uy tín ở Hà Nội dành cho các chị em.

Rất nhiều bạn gái khi đáng mất cái ngàn vàng đã tới phòng khám chúng tôi thực hiện thủ thuật này. Sau khi thực hiện xong họ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống và cuộc sống vợ chồng trở nên hạnh phúc, viên mãn hơn.

Thu Hương thân mến, chúng tôi hoàn toàn hiểu cảm giác nỗi sợ hãi của bạn đang phải gánh chịu bởi những điều không hay xảy ra trong quá khứ. Tuy nhiên khuyên bạn không nên có những suy nghĩ tiêu cực như vậy. Bởi màng trinh phải là yếu tố quan trọng nhất đánh giá được phẩm hạnh của người phụ nữ.

Hơn nữa hiện nay phái mạnh cũng có suy nghĩ cởi mở thoáng hơn trong chuyện “trinh tiết”. Bạn nên mở lòng và nếu muốn tự tin hơn có thể lựa chọn vá màng trinh để có được những trải nghiệm lần đầu tiên cho người mình thực sự yêu thương.

>>> Bài viết liên quan:

Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh giá rẻ ở đâu Hà Nội

Với những tư vấn ở trên đã giúp bạn Hương rõ được việc rách màng trinh lâu có vá lại được không? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện vá màng trinh an toàn thẩm mỹ cao.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”