Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Quy trình vá màng trinh an toàn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Vá màng trinh đang là dịch vụ thẩm mỹ vùng kín được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy quy trình vá màng trinh được thực hiện như thế nào, có diễn ra lâu và có đau lắm không. Tất cả những băn khoăn này sẽ được giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

quy-trinh-va-mang-trinh-an-toan-tai-phong-kham-da-khoa-bao-anh-1

Quy trình vá màng trinh an toàn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Quy trình vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Mặc dù vá màng trinh là thủ thuật đơn giản nhưng mọi người không nên vì thế mà chọn “bừa” một địa chỉ. Thay vào đó cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng các yếu tố như: bác sĩ tại cơ sở mình dự định thực hiện có trình độ chuyên môn cao không, thực hiện vá màng trinh bằng phương pháp nào, chất lượng dịch vụ ra làm sao, chi phí vá màng trinh như thế nào.

Nếu bạn ở tại Hà Nội có thể lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là một trong những địa chỉ được đánh giá cao về các dịch vụ làm đẹp vùng kín, trong đó bao gồm thủ thuật vá màng trinh.

Dưới đây là cụ thể quy trình vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp cho những ai đang do dự thực hiện thủ thuật này có được quyết định đúng đắn và sớm nhất.

- Bước 1: thăm khám kiểm tra

Thăm khám kiểm tra là bước đầu tiên trong quá trình vá màng trinh. Việc thăm khám sẽ giúp nắm rõ tình trạng của nữ giới, độ rộng của màng trinh như thế nào. Để từ đó có biện pháp chỉ định thích hợp.

Chẳng hạn, nếu chị em thực hiện vá màng trinh nhưng bị viêm nhiễm vùng kín các bác sĩ sẽ tiến hành chữa khỏi viêm sau đó mới thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Điều này sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn tránh viêm nhiễm lan rộng hơn.

- Bước 2: chuẩn bị trước khi thực hiện vá màng trinh

Để đảm bảo yếu tố an toàn việc chuẩn bị trước khi thực hiện vá màng trinh rất quan trọng. Trong đó phòng thủ thuật, thiết bị dụng cụ y tế phải đảm bảo vô trùng vô khuẩn để việc thực hiện vá màng trinh đảm bảo an toàn nhất.

quy-trinh-va-mang-trinh-an-toan-tai-phong-kham-da-khoa-bao-anh-4

Quy trình vá màng trinh an toàn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

- Bước 3: thực hiện thủ thuật vá màng trinh

Vá màng trinh là thủ thuật đơn giản vì thế diễn ra trong thời gian nhanh chóng. Trong đó, một thủ thuật thông thường sẽ diễn ra trong vòng từ 15 tới 20 phút. Bởi sẽ do trực tiếp đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và bằng phương pháp tiên tiến nano của Hàn Quốc. Vì thế chị em gần như không có cảm giác đau khi thực hiện.

- Bước 4: chăm sóc sau thực hiện vá màng trinh

Ngoài việc chú ý tới các bước vá màng trinh ở trên việc chăm sóc sau khi thực hiện cũng rất quan trọng. Sau thực hiện chị em cần nghỉ ngơi tại chỗ dưới sự theo dõi của bác sĩ. Nếu không có dấu hiệu bất thường nào có thể trở về trong ngày và bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kê đơn thuốc kháng viên và một số loại thuốc cần thiết khác để quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn.

Trên đây là tư vấn về quy trình vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời hiệu quả.

 

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”