Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Quan hệ nhiều lần có vá được màng trinh không?

Chị em phụ nữ luôn cảm thấy phân vân trước khi quyết định thực hiện vá màng trinh hay không và đặt ra rất nhiều câu hỏi. Trong đó, quan hệ nhiều lần có vá được màng trinh không là vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

Vá màng trinh là hình thức tải tạo lại lớp màng trinh đã bị rách thông qua các thủ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Vậy trường hợp nào có thể thực hiện được và nếu quan hệ nhiều lần có vá được màng trinh không?

Quan hệ nhiều lần có vá được màng trinh không?

Quan hệ nhiều lần có vá được màng trinh không?

Quan hệ nhiều lần có vá được màng trinh không?

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đọa 2-3cm, tùy vào cơ địa từng người, màng trinh sẽ có những hình dạng, độ dày mỏng khác nhau. Không chỉ quan hệ tình dục mới làm rách màng trinh mà còn có rất nhiều nguyên nhân khác như: thủ dâm, tai nạn vùng kín trong khi tập thể dục, đi xe đạp,… và thậm chí có nhiều phụ nữ sinh ra đã không có màng trinh.

Vá màng trinh là dịch vụ giải quyết được hết những mặc cảm về vấn đề “trinh tiết” của phụ nữ. Vậy nếu quan hệ nhều lần có vá được màng trinh không? Điều này là hoàn toàn có thể làm được nhưng sẽ phải cần dùng những biện pháp kỹ thuật khó hơn và được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực vá màng trinh.

Để quyết định việc phụ nữ quan hệ nhiều có vá màng trinh được không, dựa vào rất nhiều yếu tố: đặc điểm, tình trạng màng trinh bị rách và kỹ thuật áp dụng. Nếu màng trinh tách thành mảng thì tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối, nếu ở dạng vón cục hoặc cánh hoa thì tỉ lệ sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, mọi ca tiểu phẫu đều có thể thành công 100% phần lớn dựa vào tay nghề của bác sĩ.

Quan hệ nhiều lần có vá được màng trinh không?

Quan hệ nhiều lần có vá được màng trinh không?

Quan hệ nhiều lần vá màng trinh như thế nào?

Vá màng trinh là thủ thuật đơn giản, chỉ diễn ra từ 15-45 phút  nhưng có rất nhiều chị em lo lắng quan hệ nhiều có vá được màng trinh không, có mang lại hiệu quả tốt hay không. Theo ý kiến của các chuyên gia lĩnh vực sản phụ khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh khẳng định quan hệ nhiều lần không quá ảnh hưởng tới việc vá màng trinh. Việc mà chị em nên quan tâm hơn cả là lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện thủ thuật và dành thời gian chăm sóc bản thân sau khi vá màng trinh.

Trước khi tiến hành vá màng trinh, bác sĩ sẽ làm các xét nghiệm và kiểm tra vùng kín xem có tình trạng viêm nhiễm phụ khoa hay không. Nếu có, chị em cần điều trị dứt điểm bệnh phụ khoa trước khi làm tiểu phẫu vá màng trinh, sau đó dành thời gian dưỡng sức 2-3 tuần để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ nano Hàn Quốc đang được áp dụng hiệu quả và an toàn nhất, với các ưu điểm không đau đớn, không để lại sẹo xấu và có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi phẫu thuật. Thời gian thường diễn ra vào tuần thứ 2 của chu kỳ kinh và thời gian bình phục hoàn toàn khoảng 2-3 tháng.

>>> Bài viết liên quan:

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được

Vá màng trinh quan hệ có ra máu không?

Những điều cần lưu ý sau khi vá màng trinh

Trên đây là tư vấn quan hệ nhiều lần có vá được màng trinh không? Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc còn nhiều thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”