Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Quan hệ mà vẫn còn trinh có thai được không?

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi còn trinh có thai được không? Tôi và bạn gái quen nhau đã lâu và quyết định vượt rào. Nhưng đó lại là lần đầu tiên của cả 2 đứa. Khi tôi cho dương vật vào âm đạo của bạn gái tôi được khoảng 1-2cm thì cô ấy kêu đau thế nên chúng tôi quyết định dừng lại và cô ấy chưa mất trinh. Vậy nếu quan hệ không rách màng trinh có thai không thưa bác sĩ?

quan-he-ma-van-con-trinh-co-thai-duoc-khong

Chưa mất trinh liệu có thai được không?

Quan hệ mà vẫn còn trinh có thai được không?

Bạn thân mến! Với câu hỏi quan hệ chưa mất trinh có thể có thai được không thì chúng xin trả lời là “Vẫn có thể” bạn nhé. Tuy nhiên, nếu quan hệ ngoài hoặc quan hệ mà chưa mất màng trinh thì khả năng có thai là rất thấp.

Một điều đáng lưu ý mà bạn nên biết đó là mỗi lần nam giới xuất tinh sẽ có khoảng 300.000 tinh trùng được giải phóng vào âm đạo. Trước khi xuất tinh, đã có một số lượng nhỏ tinh trùng nằm trong dịch tiết của dương vật nam giới và rất có khả năng tinh trùng sẽ theo dịch tiết dương vật vào trong âm đạo của nữ giới. Hơn nữa, cấu tạo màng trinh của nữ giới sẽ có một hoặc nhiều lỗ nhỏ để kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài trong ngày hành kinh. Vì thế, một số bạn gái mặc dù chưa mất trinh vẫn có thể có thai được do tinh trùng lọt qua những lỗ nhỏ ở màng trinh, vào sâu bên trong âm đạo, chui qua lỗ tử cung kết hợp với trứng tạo thành hợp tử.

Nếu bạn và bạn gái đã quan hệ được khoảng 10 ngày rồi thì bạn nên mua que thử thai về cho bạn gái thử xem có mang thai không. Mặc dù tỷ lệ mang thai trong trường hợp của bạn rất thấp nhưng không thể chủ quan được. Bạn nên khuyên bạn gái thử thai vào buổi sáng sớm khi mới ngủ dậy và nên thử ở nước tiểu đầu để cho kết quả chính xác nhất.

chua-mat-trinh-co-the-co-thai-duoc-khong

Cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn hiệu quả

Để có thể phòng tránh mang thai ngoài ý muốn tốt hơn, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, bạn nên áp dụng một số cách tránh thai cho bạn gái như sau:

Sử dụng bao cao su mỗi lần quan hệ: Bạn hoặc bạn gái nên sử dụng bao cao su khi quan hệ để tránh mang thai ngoài ý muốn.

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày: Thuốc tránh thai hàng ngày có tác dụng ngăn ngừa trứng rụng, làm mỏng niêm mạc tử cung, cảm trở trứng và tinh trùng làm tổ trong tử cung.

Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp: Thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng gây ức chế không cho trứng rụng, ngăn ngừa trứng gặp tinh trùng để thụ thai.

Tính toán ngày rụng trứng dựa vào chu kỳ kinh nguyệt: Bạn nên khuyên bạn gái theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để tính toán được ngày rụng trứng. Nếu 2 bạn không quan hệ vào ngày rụng trứng thì khả năng bạn gái bạn có thai là cực kỳ thấp. Quan hệ càng xa ngày rụng trứng thì khả năng tránh thai càng cao.

>>> Bài viết bạn nên xem:

Tuy nhiên, tất cả các biện pháp tránh thai dù có tránh thai hiệu quả tới mức nào vẫn có những trường hợp không mong muốn xảy ra. Vì thế, nếu bạn gái bạn có những biểu hiện bất thường sau quan hệ khoảng 1-2 tháng như buồn nôn, nôn khan, căng tức ngực, chậm kinh…thì bạn nên đưa bạn gái đi kiểm tra để có kết quả chính xác nhất.

Trên đây là một số lời giải đáp về những thắc mắc quan hệ mà vẫn còn trinh có thai được không, chưa mất trinh liệu có thể có thai không? Hy vọng đã phần nào giúp bạn hình dung được đáp án cho câu hỏi của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới tổng đài tư vấn của chúng tôi thông qua số hotline: 02438.288.288 hoặc chat trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được những tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”