Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật vùng kín (thẩm mỹ vùng kín) là biện pháp sử dụng công nghệ hiện đại nhằm thu hẹp vùng kín giúp trẻ hóa vùng kín bị giãn rộng, thâm đen, chảy nhão…giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền lại luôn là vấn đề khiến các chị em băn khoăn nhất.

Khi nào cần phẫu thuật thu hẹp vùng kín

- Bình thường, âm đạo của phụ nữ có chiều dài thành trước khoảng 6-8cm và thành sau khoảng 7-10cm. Ở điều kiện sinh lý bình thường, âm đạo luôn se khít lại do thành trước và thành sau âm đạo luôn áp sát vào nhau.

- Tuy nhiên, sau khi quan hệ tình dục hay sinh nở nhiều lần, âm đạo sẽ bị giãn rộng ra và dần mất đi tính đàn hồi. Đây chính là nguyên nhân khiến các chị em không còn cảm thấy hưng phấn khi quan hệ với chồng hoặc bạn tình.

- Vì thế phẫu thuật thu hẹp vùng kín chính là giải pháp cứu cánh ngay tức thì cho các chị em để cuộc sống vợ chồng luôn được mặn mà như lúc ban đầu. Phòng khám đa khoa Bảo Anh đã mở ra dịch vụ phẫu thuật vùng kín an toàn, hiệu quả cao, đã và đang trở thành địa chỉ vàng của các chị em khi quyết định tân trang lại vùng kín của mình.

phau-thuat-vung-kin-bao-nhieu-tien

Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Đa số các chị em trước khi quyết định phẫu thuật vùng kín đều có chung một băn khoăn đó là phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền? Về chi phí phẫu thuật vùng kín, theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì sẽ bao gồm:

- Chi phí khám và kiểm tra vùng kín để đánh giá tình trạng vùng kín như thế nào?

- Chi phí kiểm tra cơ bản trước khi tiến hành phẫu thuật vùng kín như xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch tiết âm đạo.

- Chi phí phẫu thuật vùng kín.

- Ngoài ra, các yếu tố khác như mức độ lão hóa của vùng kín, công nghệ sử dụng và bác sĩ tiến hành phẫu thuật cũng là một trong những yếu tố quyết định xem phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu tiền.

Quá trình thực hiện phẫu thuật vùng kín

Phẫu thuật vùng kín là một thủ thuật rất đơn giản đối với các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Ngay sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ những phần da thịt thừa, nối và khâu lại các cơ vòng của ống âm đạo. Do đó, ống âm đạo sẽ dần thu nhỏ lại, khả năng có thắt tốt hơn và giúp tăng khoái cảm hơn khi quan hệ vợ chồng.

Quá trình phẫu thuật vùng kín diễn ra rất nhanh, chỉ trong khoảng 30-40 phút là đã tiến hành xong. Vết thương cũng sẽ hồi phục sau khoảng 7-10 ngày và khoảng 1-2 tháng sau khi tiến hành phẫu thuật, chị em có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường.

phau-thuat-thu-hep-vung-kin-gia-bao-nhieu

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu?

Ưu điểm khi phẫu thuật vùng kín tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

- Khả năng hồi phục sau phẫu thuật rất nhanh, ít chảy máu và ít đau.

- Thu hẹp và làm săn chắc vùng kín, giúp trẻ hóa vùng kín như thời con gái.

- Môi trường vô trùng, dụng cụ y tế sạch sẽ giúp chị em phòng ngừa được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

- Trình độ chuyên môn của các y bác sĩ làm thủ thuật cao.

- Chi phí hợp lý luôn được công khai minh bạch để bệnh nhân tiện theo dõi.

- Mọi thông tin của bệnh nhân đều được phòng khám bảo mật chặt chẽ, tuyệt đối không có hiện tượng rò rỉ thông tin ra ngoài.

Để tránh những vấn đề đáng tiếc có thể xảy ra khi tiến hành phẫu thuật vùng kín, chị em nên lựa chọn cho mình một phòng khám chuyên khoa uy tín tại gần nơi mình sinh sống để thực hiện. Về vấn đề phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền hay thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu chị em cũng không cần quá lo lắng bởi chi phí phẫu thuật vùng kín tại phòng khám Bảo Anh luôn được bệnh nhân đánh giá là hợp lý và minh bạch nhất.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”