Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phẫu thuật tầng sinh môn bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật tầng sinh môn bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ trước khi đưa ra quyết định. Đây là cân nhắc cần thiết để cân bằng với kinh tế của bản thân, bởi không phải cứ chi phí đắt thì sẽ đồng nghĩa với chất lượng tốt.

Hiện nay, chị em có thể tìm được rất nhiều địa chỉ làm đẹp vùng kín, với nhiều mức giá khác nhau, từ vài trăm nghìn cho đến hàng chục triệu đồng. Vậy phẫu thuật tầng sinh môn bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Phẫu thuật tầng sinh môn bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật tầng sinh môn bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật tầng sinh môn bao nhiêu tiền?

Hầu như các mẹ sau sinh hay có lịch sử quan hệ lâu dài và phụ nữ trên 30 tuổi đều rơi vào tình trạng vùng kín bị giãn rộng, mất đi sự hứng thú, khoái cảm trong những cuộc yêu. Lúc này, phẫu thuật tầng sinh môn là giải pháp hiệu quả nhất, giúp chị em cải thiện cuộc sống tình dục, đồng thời hạn chế được tình trạng viêm nhiễm phụ khoa.

Vậy chi phí phẫu thuật tầng sinh môn giá bao nhiêu? Không thể có con số cụ thể cho dịch vụ này bởi tại mỗi một cơ sở y tế sẽ có một bảng giá khác nhau. Tuy nhiên, chi phí sẽ phụ thuộc vào quy trình phẫu thuật như sau:

- Thăm khám lâm sàng, đánh giá tình trạng tầng sinh môn và đưa ra phương pháp cải thiện

- Kiêm tra vùng kín có dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay không, nếu có bắt buộc phải điều trị dứt điểm sau đó mới được thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn. Như vậy, chị em sẽ phát sinh thêm 1 khoản chi phí để chữa bệnh phụ khoa.

- Phẫu thuật tầng sinh môn theo công nghệ nano Hàn Quốc – phương pháp hiện đại và hiệu quả cao nhất hiện nay.

- Đánh giá tình trạng tầng sinh môn sau phẫu thuật và kê đơn thuốc kháng sinh chống viêm.

- Tái khám theo định kỳ của bác sĩ

Phẫu thuật tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Phẫu thuật tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật tầng sinh môn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh giá bao nhiêu?

Như vậy, phẫu thuật tầng sinh môn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào quy trình được nêu trên và mức giá sẽ được quy định cụ thể ở từng cơ sở y tế. Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – một trong những địa chỉ làm đẹp vùng kín tại Hà Nội được chị em tin tưởng và đánh giá cao, chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn có giá dao động từ 5-10 triệu.

Đến với chúng tôi, chị em phụ nữ không cần lo lắng phẫu thuật tầng sinh môn giá bao nhiêu bởi chi phí lúc nào cũng minh bạch, rõ ràng và hợp lý. Thủ thuật này được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cũng như sự tận tình chu đáo với các bệnh nhân. Với cơ sở vật chất, trang biết bị máy móc hiện đại và dụng cụ y tế đầy đủ, đảm bảo vô trùng sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra thành công, đảm bảo và an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, phẫu thuật tầng sinh môn được áp dụng công nghệ nano của Hàn Quốc, với ưu điểm không đau, không để lại sẹo xấu, không cần nằm việm và thời gian hồi phục nhanh chóng, từ 2-3 tuần mà không hề có bất kỳ biến chứng nào.

Trên đây là tư vấn phẫu thuật tầng sinh môn bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”