Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phẫu thuật môi lớn

Phẫu thuật môi lớn đã và đang trở thành dịch vụ y tín được phái nữ tin tưởng lựa chọn. Vậy phẫu thuật môi lớn là làm gì, tác dụng của việc phẫu thuật ra sao? Cùng đi tìm về dịch vụ y tế phẫu thuật môi lớn qua những thông tin dưới đây chị em nhé.

Phẫu thuật môi lớn là làm gì?

Đối với nữ giới, sự thay đổi hình ảnh bộ phận sinh dục ( môi lớn ) sau sinh là mặc cảm rất lớn. Hình ảnh môi  lớn sám sịt, chảy xệ, kém thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến ham muốn và chất lượng đời sống tình dục.

Thấu hiểu những lo lắng của chị em phụ nữ dịch vụ phẫu thuật môi lớn ra đời và dần khẳng định những lợi ích thiết thực đối với cuộc sống của phái nữ cũng như hạnh phúc của các cặp vợ chồng.

Tư vấn phẫu thuật môi lớn

Tư vấn phẫu thuật môi lớn

Phẫu thuật môi lớn là thao tác chỉnh hình môi lớn phì đại. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện phẫu thuật hoàn tất sẽ giúp đạt được kết quả là có được hình ảnh bộ phận sinh dục như ban đầu, gột bỏ lớp da xám xịt, nhăn nheo và chảy xệ thay bằng hình ảnh bộ phận sinh dục hồng phấn với da căng mộng.

Thủ thuật cắt môi lớn khá đơn giản và thực hiện theo quy trình an toàn sẽ giúp tạo hình bộ phận sinh dục mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ cơ quan trong cơ thể. Nhờ quá trình hồi phục nhanh và tác dụng của chỉ tự thiêu sau phẫu thuật giúp nữ giới nhanh chóng ổn định đời sống sinh hoạt và đời sống tình dục của mình.

Lợi ích của thủ thuật cắt môi lớn

Tìm đến thủ thuật cắt môi lớn nữ giới rất hài lòng với kết quả đạt được và những lợi ích thiết thực của phẫu thuật môi lớn cần kể đến đó là:

- Phẫu thuật môi lớn giúp nữ giới thay vì phải chịu đựng hình ảnh môi lớn kém tính thẩm mỹ thì hình ảnh mới của môi lớn sẽ là phần da căng mọng và không bị chảy xệ.

- Hình ảnh vùng kín có tính thẩm mỹ chính là động lực để nữ giới tự tin về bản thân hơn, có hưng phấn hơn và đạt được khoái cảm khi quan hệ.

- Hình ảnh môi lớn sau khi thực hiện thủ thuật cắt môi lớn cũng giống như vũ khí để nữ giới trở nên quyến rũ hơn trước bạn tình của mình. Chất lượng đời sống tình dục gia tăng chính là một phần quan trọng để nâng cao chất lượng cuộc sống.

>> Thu hẹp âm đạo ở nữ giới

Tư vấn phẫu thuật môi lớn an toàn và hiệu quả

Tư vấn phẫu thuật môi lớn an toàn và hiệu quả

Từ những lợi ích thiết thực của việc thực hiện phẫu thuật môi lớn, bác sĩ khuyến cáo đến nữ giới có ý định chỉnh hình vùng kín nên đến các cơ sở y tế uy tín để được thực hiện phẫu thuật an toàn và có hiệu quả. Tuy phẫu thuật môi lớn chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng kết quả chỉ đạt được khi nữ giới thực hiện tại cơ sở y tế uy tín.

Giúp chị em có thêm lựa chọn về cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật môi lớn bác sĩ giới thiệu chị em đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là địa chỉ được chị em tín nhiệm là phòng khám chuyên khoa uy tín, thực hiện rất thành công các danh mục y tế liên quan đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe phụ khoa.

Khi lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh chị em đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ luôn hết lòng tiếp nhận tư vấn và điều trị bệnh.

Trên đây là một số thông tin về phẫu thuật môi lớn, khi cần được tư vấn thêm chị em có thể thông qua số điện thoại 02438 288 288 để được chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh để được giải đáp.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”