Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nguyễn Thị Vân – Địa chỉ điều trị phụ khoa uy tín

Viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ và tôi cũng là một trong số những người bị căn bệnh này đeo bám dai dẳng trước khi tìm được địa chỉ điều trị phụ khoa uy tín.

Thời điểm mà tôi viết những tâm sự này tôi đã vượt qua một khoảng thời gian khá mệt mỏi và khó khăn trong quá trình chữa bệnh phụ khoa.

Sau khi sinh cháu đầu tiên tôi bị mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung, mặc dù biết là mình đã mắc bệnh thế nhưng vì thương con không được bú sữa mẹ trong quá trình tôi điều trị bệnh bằng thuốc Tây thế nên tôi đã quyết định cố gắng chịu đựng đến khi cháu được ngoài 6 tháng dù biết như thế là không tốt. Trong suốt thời gian đó tôi chỉ áp dụng các cách chữa bệnh theo dân gian, rửa vệ sinh cơ quan sinh dục của mình bằng các loại nước lá có tác dụng kháng viêm diệt khuẩn như: nước lá trầu không, nước lá chè…

Nguyễn Thị Vân – Địa chỉ điều trị phụ khoa uy tín

Nguyễn Thị Vân – Địa chỉ điều trị phụ khoa uy tín

Sau khi cai sữa bé tôi bắt đầu đăng kí điều trị phụ khoa tại một phòng khám đa khoa gần nhà để tiện đi lại, tôi được tư vấn điều trị bằng thuốc và đốt điện viêm lộ tuyến. Sau liệu trình điều trị khoảng 5 ngày thì các bác sĩ nói tôi đã khỏi bệnh và bản thân tôi cũng cảm thấy các triệu chứng của bệnh cũng đã không còn. Thế nhưng chỉ sau khoảng 1 đến 2 tháng được chữa bệnh thì những dấu hiệu của bệnh lại bắt đầu quay trở lại khiến cho tôi rất hoang mang.

Tham khảo từ một số người bạn thân và chia sẻ về tình trạng bệnh của mình thì mọi người đều nói do tôi chủ quan không chữa bệnh ngay từ đầu có lẽ bệnh của tôi đã thành mãn tính và liệu trình điều trị trước đó không có tác dụng triệt để với tôi.

Đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và cũng đã từng biết đến nhiều cơ sở chữa bệnh tốt mọi người khuyên tôi nên đi chữa bệnh triệt để và giới thiệu tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh.

“Lại là phòng khám tư nhân, cũng có khác gì phòng khám trước đây mà tôi đã điều trị” đó là những suy nghĩ khiến tôi phân vân và đắn đo rất nhiều. Thế nhưng, vì quá nhiều người khuyên và tôi cũng bỏ ra thời gian tìm hiểu về phòng khám thấy khá yên tâm và quyết định điều trị bệnh tại đây.

Sau khi thăm bắt bệnh, các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chẩn đoán tôi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng và khả năng tái phát bệnh nhiều lần là rất cao nếu như không trị bệnh triệt để.

Tiếp theo, các bác sĩ chỉ định tôi tiến hành điều trị kết hợp giữa đặt thuốc, uống thuốc và sử dụng Dao LEEP để loại bỏ hoàn toàn vùng lộ tuyến. Mặc dù cũng khá hoang mang và lo lắng vì không biết Dao LEEP là gì và không biết thực hiện cách này có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không  nhưng nhờ có sự tận tình và giải thích chi tiết của các bác sĩ mà tôi đã có thể tin tưởng và trao gửi toàn bộ niềm tin của mình vào các bác sĩ.

Nguyễn Thị Vân – Địa chỉ điều trị phụ khoa uy tín

Nguyễn Thị Vân – Địa chỉ điều trị phụ khoa uy tín

Tôi thực hiện Dao LEEP một lần sau đó kết hợp với phác đồ điều trị bằng thuốc tại nhà theo đúng chỉ định của bác sĩ trong vòng 7 ngày liên tục thì khỏi bệnh. Vì có con nhỏ thế nên tôi điều trị ngoại trú tuy nhiên trong quá quãng thời gian 7 ngày điều trị vẫn phải dành một khoảng thời gian đến cơ sở y tế thực hiện vệ sinh và đặt thuốc bởi các bác sĩ đảm bảo hiệu quả của thuốc được phát huy cao nhất và an toàn nhất.

Đến thời điểm này tôi đã khỏi bệnh được hơn 1 năm và cũng đang chuẩn bị cho lần sinh con thứ hai, tôi rất yên tâm vì luôn có sự giúp đỡ của các bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe phụ khoa định kì hàng tháng.

Các bạn thân mến, vẫn biết rằng bệnh phụ khoa là nguy hiểm và phiền toái thế nhưng nếu như tìm được đúng địa chỉ chữa bệnh thì sẽ không có căn bệnh nào có thể ngăn cản và là trở ngại nữa.

Qua đây tôi cũng khuyên các chị em phụ nữ nếu mắc bệnh phụ khoa hãy lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh làm địa chỉ chữa bệnh cho mình để có được kết quả điều trị tốt giống như tôi hiện tại. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên, bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã có thời gian đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian chữa bệnh.

 

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”