Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Mẹo thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật cho các chị em

Nhiều chị em muốn thu nhỏ vùng kín nhưng không muốn động tới dao kéo vì sợ đau hay tốn kém chi phí. Trong trường hợp này thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật sẽ là sự lựa chọn tối ưu và đang được khá nhiều người lựa chọn.

meo-thu-nho-vung-kin-khong-phau-thuat-cho-cac-chi-em-1

Mẹo thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật cho các chị em

Khi nào cần thu nhỏ vùng kín

Có rất nhiều nguyên nhân khiến vùng kín của chị em bị giãn rộng. Trong đó có thể kể tới như: do chị em sinh nở nhiều lần, âm đạo giãn rộng bẩm sinh, âm đạo bị lão hóa hay một số trường hợp do biến chứng từ việc thực hiện thủ thuật nạo phá thai không an toàn.

Vậy khi nào cần thu hẹp vùng kín? Chị em khi có các dấu hiệu như tiểu són, đặc biệt có thể dễ dàng đưa một hoặc nhiều ngón tay vào sâu trong âm đạo không cảm thấy kích thích khi dương vật thâm nhập vào âm đạo thì cần nghĩ tới việc thu hẹp âm đạo.

Mẹo thu nhỏ vùng kín không cần phẫu thuật

Bạn có thể tham khảo một số phương pháp thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật dưới đây. Với các cách này khá đơn giản, ít tốn kém nhưng để đạt được hiệu quả cần sự kiên trì của người thực hiện.

Bài tập 1: Co cơ âm đạo

- Bước 1: Nằm ngừa thoải mái thở đều từ từ.

- Bước 2: Co các cơ âm đạo và giữ như vậy trong khoảng 30 giây cho tới 1 phút.

- Bước 3: Lặp lại động tác này 10 lần, trong lúc thực hiện thở đều.

Bài tập 2: Giơ chân lên cao

- Bước 1: Nằm ở tư thế thoải mái thở đều

- Bước 2: Dơ một chân bên phải hay trái lên cao, càng cao càng tốt. Bạn giữ như vậy trong khoảng vài giây sau đó hạ xuống. Với động tác này khi thực hiện bạn cần lưu ý phải cần giữ lưng được thẳng.

Bài tập 3: Đưa tay vào bên trong âm đạo

- Bước 1: Rửa tay sạch sẽ cắt móng tay để tránh làm tổn thương âm đạo với xà bông và ngồi với tư thế thự sự thoải mái

- Bước 2: Từ từ đưa ngón tay của bạn thụt sâu vào trong âm đạo. Đồng thời cần thắt chặt cơ âm đạo lại và đừng quên kẹp lấy ngón tay. Lặp lại động tác này để tăng độ đàn hồi của cơ âm đạo.

meo-thu-nho-vung-kin-khong-phau-thuat-cho-cac-chi-em-4

Mẹo thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật cho các chị em

Phương pháp thu hẹp âm đạo hiệu quả

Với các phương pháp thu hẹp và làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật vừa kể trên cần sự kiên trì và đem lại hiệu quả chưa thực sự cao. Bởi thế đa số chị em lựa chọn các cơ sở y tế hay viện thẩm mỹ uy tín để tiến hành thu hẹp âm đạo.

Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn thực hiện thu hẹp âm đạo đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi thực hiện thu hẹp âm đạo chị em sẽ thấy:

- Tăng độ đàn hồi, lấy lại tình trạng se khít cho âm đạo. Từ đó giúp cải thiện chất lượng đời sống tình dục, giúp cuộc yêu thêm thăng hoa hạnh phúc.

- Hạn chế các loại nấm vi khuẩn xâm nhập gây bệnh từ đó đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa.

- Giúp làm hồng cô bé, tính thẩm mỹ cao.

Rất nhiều người khi áp dụng thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật thấy đạt hiệu quả không cao đã lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện thu hẹp âm đạo. Sau khi thực hiện xong cảm thấy tự tin hơn trong đời sống sinh hoạt vợ chồng giúp đời sống hôn nhân thêm hạnh phúc.

Trên đây là tư vấn về các phương pháp thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật. Nếu mọi người còn điều gì muốn chia sẻ có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội thực hiện thu hẹp âm đạo an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”