Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

May thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh và một số điều cần biết

Hỏi: “Em sinh em bé đã được 3 tháng vết khâu tầng sinh môn cũng đã lành lại. Tuy nhiên có một vấn đề đó là bản thân em thấy máy móc xuống cấp trầm trọng quá. Điều này khiến em cảm thấy tự ti vô cùng và chẳng dám gần gũi đối diện với chồng. Hiện giờ em rất muốn may thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh. Tuy nhiên em cũng chưa hiểu nhiều về phương pháp này lắm, bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không. Em cảm ơn nhiều ạ!

(Nguyễn Thị Định, quê ở Nam Định)

Trả lời:

Đầu tiên cảm ơn Định đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Định thân mến, may thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh là một trong những phương pháp giúp cải thiện, làm đẹp vùng kín và hiện nay được khá nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để cải thiện chất lượng đời sống tình dục.

tham-my-tang-sinh-mon-sau-sinh-va-mot-so-dieu-can-biet-1

Thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh và một số điều cần biết

Để giúp cho Định tự tin hơn trước khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về dịch vụ làm đẹp vùng kín này.

May thẩm mỹ tầng sinh môn và một số điều cần biết

Tại sao nên thực hiện may thẩm mỹ tầng sinh môn

+ Với chị em sinh thường tầng sinh môn thường giãn rộng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt vợ chồng. Khi đó để cải thiện tình trạng này mọi người có thể lựa chọn thẩm mỹ tầng sinh môn giúp cô bé thu nhỏ lại, tăng khoái cảm tình dục, phục hồi các chức năng ở phụ nữ.

+ Về sức khỏe, việc thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn còn giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh lý phụ khoa như: viêm nhiễm, sa tử cung.

+ Giúp chị em thêm tự tin hơn, cuộc sống gia đình thêm phần hạnh phúc.

Thực chất việc may tầng sinh môn sau sinh là một thủ thuật nhỏ được thực hiện trong thời gian từ 15 tới 20 phút. Với mỗi phụ nữ trong đời đều có thể thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn từ 2 tới 3 lần. Khi thực hiện thủ thuật này tại các cơ sở y tế uy tín sẽ giúp chị em cải thiện đáng kể chất lượng đời sống tình dục, tránh các biến chứng khôn lường xảy ra trong và sau phẫu thuật đồng thời giúp vết khâu thẩm mỹ tầng sinh môn nhanh phục hồi.

Với các trường hợp mới sinh một con hay vẫn còn nhu cầu sinh nở vẫn có thể thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn. Và việc thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn nếu tại địa chỉ uy tín sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới khả năng sinh sản của người phụ nữ.

tham-my-tang-sinh-mon-sau-sinh-va-mot-so-dieu-can-biet-4

May thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh và một số điều cần biết

Ngoài việc chú ý cân nhắc lựa chọn được địa chỉ uy tín thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn mọi người cần chú ý một số vấn đề về may thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh dưới đây để đảm bảo an toàn:

+ Chú ý tới việc vệ sinh cá nhân sạch sẽ tránh được nguy cơ viêm nhiễm, đảm bảo an toàn tới sức khỏe khả năng sinh sản của nữ giới.

+ Đi lại nhẹ nhàng tránh việc vận động mạnh.

+ Theo dõi sức khỏe khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần tái khám lại càng sớm càng tốt.

>>> Bài viết bạn nên xem:

May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt?

May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

May thẩm mỹ tầng sinh môn bao lâu mới lành?

Trên đây là tư vấn về việc may thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp một trong những địa chỉ thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn tính thẩm mỹ cao đó là  59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để lấy lại sự tự tin cho người phụ nữ.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”