Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Theo số liệu thống kê mới nhất của các chuyên gia phòng khám phụ khoa Bảo Anh, hiện nay có tới 80% phụ nữ sau sinh bị giãn âm đạo hoặc âm đạo đàn hồi kém ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống vợ chồng. Do vậy, việc lựa chọn may thẩm mỹ tầng sinh môn chính là giải pháp cứu cánh giúp chị em có thể tìm lại được cảm giác tự tin hơn trong chuyện chăn gối vợ chồng. Tuy nhiên lựa chọn may thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất vẫn đang là băn khoăn lớn nhất của các chị em phụ nữ.

may-tham-my-tang-sinh-mon-o-dau-tot-nhat

May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt?

Thời điểm nào nên may thẩm mỹ tầng sinh môn?

Trước khi lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu, chị em cần nắm được thời điểm nào là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành tân trang vùng kín của mình để có thể đạt được hiệu quả như mong đợi. Dưới đây là 3 thời điểm chị em cần lưu tâm:

- Thời điểm 1: Là thời điểm may ngay sau khi sổ nhau vì lúc này tầng sinh môn đã bị giãn nở, chảy máu và có sự chèn ép của các dây thần kinh. Nếu may tầng sinh môn ngay lúc này sẽ giúp sản phụ đỡ đau và tránh được tình trạng chảy máu nhiều hơn.

- Thời điểm 2: Là thời điểm ngay sau khi đã sạch kinh nguyệt 3-5 ngày. Lưu ý là bạn không nên may tầng sinh môn trước chu kỳ kinh nguyệt vì khi tới chu kỳ kinh vết thương dễ bị nhiễm trùng và lâu lành hơn.

- Thời điểm 3: Là thời điểm chị em quyết định không sinh con nữa, bởi sau khi may tầng sinh môn mà vẫn sinh con thì vẫn phải cắt ra và may lại. Quá trình cắt và may lại tầng sinh môn rất dễ để lại sẹo và gây tổn thương tới tầng sinh môn.

Tiêu chí lựa chọn may tầng sinh môn ở đâu tốt nhất

Để may thẩm mỹ tầng sinh môn đạt hiệu quả như mong đợi, chị em cần nắm được một số tiêu chí để lựa chọn địa chỉ may thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt như sau:

- Cơ sở y tế phải được cấp phép của bộ y tế: May thẩm mỹ tầng sinh môn cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn về trang thiết bị y tế, phòng thủ thuật và chất lượng dịch vụ.

- Bác sĩ chuyên khoa chuyên môn giỏi: Một địa chỉ may thẩm mỹ tầng sinh môn tốt phải có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp vùng kín.

- Chính sách chăm sóc sau tiểu phẫu tốt: Sau khi thực hiện thủ thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn, chị em cần phải được theo dõi thường xuyên để đảm bảo không xảy ra vấn đề gì sau tiểu phẫu.

may-tham-my-tang-sinh-mon-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu?

May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất?

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những đơn vị y tế trên địa bàn Hà Nội thực hiện may thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín, an toàn, hiệu quả cao. Phòng khám hội tụ được đầy đủ các yếu tố của một đơn vị y tế tốt nhất đó là:

- Được bộ y tế cấp phép hoạt động.

- Mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân đảm bảo bệnh nhân luôn được chăm sóc tốt nhất.

- Phòng khám tư với quy mô lớn, hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường vô trùng, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại.

- Thương hiệu đã được khẳng định dựa trên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ vùng kín.

Tới đây, chắc hẳn các chị em cũng giải đáp được thắc mắc may thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất rồi? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề may thẩm mỹ tầng sinh môn, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 02438.288.288 hoặc chat trực tiếp để nhận được những tư vấn hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”