Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Theo số lượng thống kê hơn 80% phụ nữ từ 30 tuổi trở lên, đặc biệt trải qua sinh nở nhiều lần đối diện với tình trạng vùng kín bị giãn rộng. Và để khắc phục tình trạng này giúp chị em tự tin hơn có thể lựa chọn thẩm mỹ tầng sinh môn. Vậy may thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

may-tham-my-tang-sinh-mon-la-gi-1

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? Đây là một trong những phương pháp thu nhỏ vùng kín được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Bằng công nghệ hiện đại các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa thực hiện nối các cơ vòng của bộ phận âm đạo để tăng tính đàn hồi, trẻ hóa vùng kín và giúp làm hồng cô bé.

- Những ai nên thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn: 

+ Phụ nữ sau sinh nở.

+ Phụ nữ có ống âm đạo rộng.

+ Chị em có vùng kín bị chảy xệ, nhăn nheo.

+ Vùng kín của chị em bị tổn thương do tai nạn, va chạm.

- Khi nào có thể thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn?

Thời điểm được cho là thích hợp nhất để tiến hành may thẩm mỹ tầng sinh môn đó là sau chu kỳ kinh nguyệt từ 4 tới 5 ngày để đảm bảo hoàn toàn sạch kinh, đảm bảo yếu tố an toàn tránh viêm nhiễm khi thực hiện tiểu phẫu.

- Thẩm mỹ tầng sinh môn có nguy hiểm không?

May thẩm mỹ tầng sinh môn sau khi sinh là thủ thuật khá đơn giản không quá phức tạp. Tuy nhiên không vì thế mọi người chủ quan bởi bất cứ sự không cẩn trọng nào trong y tế cũng có thể dẫn tới nhiều biến chứng khôn lường về sau như viêm nhiễm, nhiễm trùng. Để tránh nguy hiểm xảy ra mọi người có thể lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn.

may-tham-my-tang-sinh-mon-la-gi-4

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Phẫu thuật tầng sinh môn ở đâu?

Thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh ở đâu? Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thực hiện tại đây mọi người có thể yên tâm bởi đảm bảo đúng quy trình và các yếu tố an toàn, phòng thủ thuật đạt chuẩn. Đã rất nhiều chị em khi tới đây thực hiện đã lấy lại sự tự tin cho chính bản thân mình.

Cụ thể quy trình thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau:

- Bước 1: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khám phụ khoa, thăm khám và tư vấn. Trong đó các bác sĩ sẽ biết được mức độ giãn như thế nào, tình trạng sức khỏe ra sao từ đó sẽ tư vấn kịp thời.

- Bước 2: Nếu đảm bảo các điều kiện thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật. Thủ thuật này sẽ được diễn ra trong phòng đã được vô trùng vô khuẩn đảm bảo các yếu tố an toàn. Thông thường thu hẹp âm đạo sẽ được diễn ra từ 20 tới 30 phút, thời gian khá nhanh chóng không gây đau cho người bệnh do chị em sẽ được gây tê trước khi thực hiện.

- Bước 3: Chăm sóc theo dõi sau khi thực hiện thu hẹp âm đạo. Chị em cần nghỉ ngơi tại chỗ và trở về nhà sau khoảng vài tiếng. Sau đó các bác sĩ sẽ căn dặn cụ thể và hẹn lịch tái khám.

>>> Bài viết liên quan:

May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Trên đây là tư vấn về việc may thẩm mỹ tầng sinh môn là gì. Mọi thắc mắc liên quan hay muốn đặt lịch hẹn khám trước có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thực hiện thu hẹp âm đạo an toàn tính thẩm mỹ cao.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”