Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

May tầng sinh môn có đau không?

May tầng sinh môn là phương thức làm đẹp vùng kín đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Không chỉ giúp chị em lấy lại sự tự tin, mạnh mẽ trong chuyện chăn gối mà còn hạn chế được tình trạng viêm nhiễm phụ khoa do vi khuẩn, nấm gây nên. Vậy khi may tầng sinh môn có đau không? Dưới đây các chuyên gia sẽ giúp chị em tìm hiểu rõ hơn về thủ thuật này.

May tầng sinh môn có đau không?

May tầng sinh môn có đau không?

Phẫu thuật may tầng sinh môn

Tầng sinh môn là niêm mạc đa nối liền từ âm đạo tới hậu môn, thường chỉ dài khoảng 5-7cm. Khi phụ nữ có quan hệ tình dục lâu dài sẽ tác động tới vị trí này, làm chúng co lại, hay khiến vùng kín giãn rộng, làm giảm đi cảm hứng khi quan hệ và gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Ngoài ra, vị trí tầng sinh môn sẽ bị tác động khi phụ nữ trải qua sinh nở tự nhiên, bác sĩ sẽ rạch tầng sinh môn để hỗ trợ bé yêu chào đời thuận lợi, sau đó khâu lại.

Vậy phẫu thuật tầng sinh môn chính là thủ thuật tái tạo lại niêm mạc da nối liền âm đạo tới hậu môn, giúp cải thiện hình dáng và chức năng của bộ phận sinh dục, đồng thời giảm thiểu các bệnh phụ khoa.

May tầng sinh môn có đau không luôn là lo lắng của nhiều chị em phụ nữ, nhưng điều quan trọng hơn cả là phải nắm rõ được quy trình thực hiện. Đầu tiên bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng vùng kín và chuẩn bị các dụng cụ y tế, sau đó thực hiện vệ sinh sát khuẩn và tiến hành may tầng sinh môn. Thời gian thực hiện khoảng từ 15-30 phút, tùy thuộc vào tình trạng của từng người và hồi phục hoàn toàn sau đó khoảng 2-3 tuần, nếu không có bất cứ sai sót nào.

Các chuyên gia khuyến cáo, chị em nên chọn cơ sở y tế uy tín và thực sự tin tưởng vào tay nghề của các bác sĩ để đảm bảo phẫu thuật thành công không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

May tầng sinh môn có đau không?

May tầng sinh môn đau không?

May tầng sinh môn có đau không?

Vì là thủ thuật được thực hiện trực tiếp tại bộ phận sinh dục nên chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng là điều dễ hiểu. Để thực hiện thủ thuật an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng kín nên chị em sẽ không cảm thấy đau đớn. Tuy nhiên, sau 6-8 tiếng thuốc tê tan dần, chị em sẽ có cảm giác bứt rứt ở vùng kín, đi lại cũng khó khăn vì chỉ khâu đang căng và chưa thích nghi. Nhưng sau đó khoảng 5-7 ngày, triệu chứng sẽ giảm dần và biến mất. Ngoài ra, chị em cũng sẽ không cần cắt chỉ vì hầu hết phẫu thuật may tầng sinh môn đều sử dụng chỉ tự tiêu y tế, sau 2-3 tuần sẽ tiêu tan mà không để lại sẹo.

Nếu sau phẫu thuật, vết may tầng sinh môn có dấu hiệu đau nhức, xuất huyết nhiều, chảy dịch, mưng mủ, có mùi hôi,… thì hãy nhanh chóng tìm tới sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt để cải thiện tình hình, tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc hoặc kéo dài quá lâu.

>>> Bài viết bạn nên xem:

May tầng sinh môn bao lâu thì lành

May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

 

Trên đây là tư vấn may tầng sinh môn có đau không, mọi thắc mắc về các phương pháp làm đẹp vùng kín hãy liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”