Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Máu khi rách màng trinh như thế nào?

Hỏi: “Chào bác sĩ! Gần đây em và bạn gái có quan hệ tình dục lần đầu. Tuy nhiên có một điều em băn khoăn đó là không hiểu sao em thấy dễ dàng đưa dương vật vào trong âm đạo và thấy có ra máu nhưng lượng máu rất nhiều. Sau đó, cô ấy nói vì đau nên không muốn quan hệ nữa. Bác sĩ cho em hỏi máu khi rách màng trinh như thế nào ạ hay làm thế nào có thể phân biệt được máu trinh với máu thời kỳ kinh nguyệt. Mong bác sĩ tư vấn giúp em điều này, em cảm ơn nhiều ạ!

(Tất Văn Tuấn, Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Tuấn, đầu tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tuấn thân mến, trước tiên chúng tôi nghĩ rằng bạn không nên quá quan tâm tới việc máu của màng trinh như thế nào hay việc bạn gái của bạn còn trinh hay không. Điều quan trọng nhất là hai bạn yêu thương nhau thực sự và xác định lâu dài với nhau để có được hạnh phúc. Tuy vậy về câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ có vài giải đáp dưới đây để giúp Tuấn không còn băn khoăn về vấn đề này.

mau-khi-rach-mang-trinh-nhu-the-nao-1

Máu của màng trinh như thế nào?

Máu khi rách màng trinh như thế nào?

Máu của màng trinh như thế nào và làm sao có thể phân biệt được với máu kinh. Dưới đây sẽ là một số dấu hiệu phân biệt đơn giản như sau:

+ Về màu sắc: Máu do rách màng trinh sẽ có màu đỏ tươi hay hồng nhạt. Còn máu kinh có màu đỏ thẫm, trong một số trường hợp máu kinh có màu sắc bất thường như màu xám, nâu đen phải cẩn trọng với nguy cơ mắc một số bệnh lý như u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung không ngờ.

+ Về lượng máu: Với máu do rách màng trinh thường ra với lượng rất ít, không ra ồ ạt. Ngược lại, máu kinh nguyệt ra với lượng nhiều liên tục, ồ ạt đặc biệt trong những 2 tới 3 ngày hành kinh đầu tiên.

+ Các dấu hiệu bên ngoài khác: Với những người lần đầu hành kinh sẽ khó khăn hơn trong quá trình giao hợp (nữ giới thấy đau khi giao hợp). Ngoài ra, với những bạn gái lần đầu quan hệ tâm lý sẽ thấy e ngại, xấu hổ.

mau-khi-rach-mang-trinh-nhu-the-nao-2

Máu khi rách màng trinh như thế nào?

Như vậy bạn Tuấn và mọi người đã biết được máu khi rách màng trinh như thế nào? Thực tế hiện nay với tư tưởng tiến bộ cái ngàn vàng của nữ giới không phải là vấn đề quá nặng nề, nhiều nam giới đã biết thông cảm cho người yêu, vợ của mình khi phát hiện ra không còn trong trắng. Điều quan trọng nhất là tình cảm của cả hai như thế nào, nhân cách của cô gái đó như thế nào đấy mới là điều quan trọng để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Việc bạn quá quan tâm tới “cái ngàn vàng” đôi khi vô tình bỏ qua nhiều cô gái tốt. Rất có thể trong quá khứ chỉ một chút sai lầm hoặc do các nguyên nhân khách quan khác như: bị rách màng trinh do bị ngã hay bị hiếp dâm chẳng hạn. Cái ngàn vàng không để đánh giá được nhân cách của một cô gái nên chúng tôi nghĩ bạn Tuấn không nên đặt nặng vấn đề này.

>>> Bài viết bạn nên xem:

Màng trinh có nhìn thấy được không?

Rách màng trinh chảy máu bao lâu?

Rách màng trinh chảy máu màu gì?

Trên đây là giải đáp về việc máu của màng trinh khi rách như thế nào. Mọi thắc mắc liên quan xin mọi người vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc nếu gặp bất cứ vấn đề bất thường nào ở sức khỏe mọi người có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”