Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Màng trinh rách có chảy nhiều máu không?

Màng trinh rách có chảy nhiều máu không? Đây là câu hỏi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn nam nữ ở độ tuổi trưởng thành và muốn tìm hiểu về tình dục. 

Con người luôn tò mò về màng trinh – cái ngàn vàng nói lên trinh tiết và sự trong trắng của người phụ nữ. Vậy khi màng trinh rách có chảy nhiều máu không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh để tìm hiểu về hiện tượng rách màng trinh.

Màng trinh rách có chảy nhiều máu không?

Màng trinh rách có chảy nhiều máu không?

Màng trinh rách như thế nào?

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm chắn ở cửa âm đạo, cách 2-3cm, có công dụng ngăn chặn virus xâm nhập và gây hại hệ sinh sản. Màng trinh có nhiều hình dáng, kích thước và cấu trúc khác nhau ở mỗi người. Trên thực tế, có rất nhiều người sinh ra đã không có màng trinh và trường hợp hiếm màng trinh quá dày và không thể rách được dù có quan hệ tình dục nhiều lần mà phải nhờ tới các thủ thuật ngoại khoa.

Màng trinh rách có nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do quan hệ tình dục lần đầu. Ngoài ra, các trường hợp thủ dâm không đúng cách, sự cố khi chơi thể dục thể thao như đạp xe, cưỡi ngựa,… hoặc gặp tai nạn trong sinh hoạt, công việc cũng có thể dẫn đến rách màng trinh. Ngoài ra, một số trường hợp màng trinh quá mỏng có thể bị rách do vệ sinh không nhẹ nhàng, cẩn thận hoặc do cọ sát khi dùng băng vệ sinh cũng gây ra những tổn thương.

Màng trinh rách có chảy nhiều máu không?

Màng trinh rách có chảy nhiều máu không?

Màng trinh rách có chảy nhiều máu không?

Mặc dù màng trinh ở mỗi người sẽ có cấu trúc khác nhau nhưng khi bị rách do quan hệ tình dục thì chị em sẽ có cùng một cảm nhận, đó là sự đau đớn và tình trạng xuất huyết. Trong lần giao hợp đầu tiên, thay vì cảm thấy sự hưng phấn thì chị em sẽ cảm thấy đâu vì âm đạo chưa thể thích nghi với dương vật, đồng thời cấu trúc màng trinh cũng sẽ bị phá vỡ nên sẽ chảy máu. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ không đúng với trường hợp phụ nữ bị rách màng trinh bẩm sinh.

Màng trinh rách có chảy nhiều máu không? Điều này phụ thuộc vào cơ địa và cấu trúc của màng trinh. Trên thực tế, khi màng trinh bị rách sẽ chảy một ít máu, có thể là rất ít và có màu hồng đỏ không rõ ràng, chỉ khi nhìn kỹ mới thấy, cũng có thể sẽ cho một lượng máu đỏ đủ để nhận thấy rõ và có trường hợp ra máu kéo dài từ 1-2 ngày.

Nếu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên, mành trinh bị rách và chảy máu trong nhiều ngày liên tiếp thì chị em cần nhanh chóng nhờ tới sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa. Đây có thể do thiếu kinh nghiệm trong chuyện tình dục nên khiến cho âm đạo chịu tổn thương, bị trầy xước và có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Trên đây là tư vấn rách màng trinh có chảy nhiều máu không, nếu bạn đang gặp phải những tình trạng bất thường hay còn nhiều thắc mắc thì hãy liên hệ tới đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám trong thời gian sớm nhất.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”