Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Màng trinh không lỗ thủng có hay không?

Màng trinh là bộ phận bí ẩn luôn gây được sự tò mò của rất nhiều người cả nữ giới và nam giới. Mỗi người phụ nữ sẽ có cấu tạo màng trinh khác nhau, tuy nhiên với màng trinh không lỗ thủng, bạn đã nghe qua chưa, có trường hợp này hay không? Hãy theo dõi bài viết phân tích của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh ở dưới đây.

Màng trinh không lỗ thủng có hay không?

Màng trinh không lỗ thủng có hay không?

Màng trinh không lỗ thủng có hay không?

Màng trinh là bộ phận che chắn ở cửa âm đạo có công dụng bảo vệ và ngăn chặn vi khuẩn, nấm xâm hại vào bên trong. Màng trinh được hình thành từ khi thai nhi được 12 tuần tuổi và hoàn thiện cho đến khi chào đời. Chúng là một lớp màng mỏng có màu trắng trong và có một hoặc nhiều lỗ nhỏ để kinh nguyệt thoát ra ngoài.

Màng trinh là bộ phận nhạy cảm và thường bị rách trong lần đầu tiên quan hệ tình dục đầu tiên. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều trường hợp màng trinh quá dày và không thể bị phá vỡ, hay còn được gọi là màng trinh không lỗ thủng. Tình trạng này thường phát hiện trong khi giao phối lần đầu, dù cho dương vật cương cứng thì sẽ rất khó khăn, thậm chí cảm thấy đau đớn và không thể xâm nhập vào được.

Vậy màng trinh không lỗ thủng là sao? Trường hợp này, màng trinh sẽ gây ứ đọng khí hư và màu kinh khiến cho môi trường âm đạo yếm khí lâu ngày, tạo cơ hội cho vi khuẩn, nấm phát triển và gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, đồng thời gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống tình dục.

Màng trinh không lỗ thủng có hay không?

Màng trinh không lỗ thủng có hay không?

Màng trinh không lỗ thủng cần làm gì?

Màng trinh có nhiều hình dáng, cấu trúc và kích thước khác nhau, trong đó màng trinh không có lỗ thủng là trường hợp hiếm gặp và khó có thể nhận biết trước nếu chưa từng giao hợp. Vì thế, trong lần quan hệ đầu tiên, nam giới cần chuẩn bị màn dạo đầu đủ chất bôi trơn để âm đạo mở rộng hơn, giải tỏa lo lắng và tạo cảm giác thẳng hoa cho bạn tình. Nam giới có thể kích thích bằng tay sau đó mới đưa dương vật đã cương cứng từ từ đi vào trong âm đạo.

Đối với màng trinh không thủng chắc chắn sẽ gây ra những khó khăn trong những lần giao hợp đầu tiên, vì thế cần phải có sự kiên trì và cố gắng để phá lớp màng trinh đó. Hậu quả có thể dẫn đến những tổn thương ở vùng kín như: đau đớn, xuất huyết và tinh thần hoảng loạn ở nữ giới, còn với nam giới có thế sẽ bị cảy máy, đứt dây hãm hoặc gẫy dương vật nếu cố tình giao phối hoặc có hành động quá khích.

Do đó, theo ý kiến của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh: khi phụ nữ có lớp màng trinh dày hoặc không có lỗ thủng thì cần phải tới cơ sở y tế để thăm khám và có cách xử lý hợp lý nhất, tránh những biến chứng tới chức năng sinh sản của nữ giới và cải thiện cuộc sống tình dục. Bác sĩ sẽ đánh giá cấu tạo của màng trinh là dùng một thủ thuật nhỏ để phá vỡ lớp màng đó, hỗ trợ việc giao phối trở nên đơn giản và dễ dàng hơn và quan trọng nhất là bảo vệ được khả năng sinh sản của nữ giới.

Trên đây là tư vấn màng trinh không lỗ thủng có hay không, nếu bạn muốn kiếm tra tình trạng màng trinh của mình hay đang gặp khó khăn trong chuyện tình dục thì hãy liên hệ với phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội theo đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”