Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Màng trinh giả là gì, trông như thế nào?

Màng trinh giả là gì? trông như thếnào? là câu hỏi mà rất nhiều nữ giới quan tâm. Đặc biệt là những chị em đã bị rách màng trinh do tác động bên ngoài như quan hệ tình dục, thủ dâm, vận động mạnh, tai nạn, kẻ xấu xâm hại… và có ý định sử dụng với nhiều mục đích như lấy lại sự tự tin, khoái cảm và hạnh phúc trong hôn nhân. Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp cho các chị em hiểu rõ về màng trinh giả như thế nào và có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

mang-trinh-gia-la-gi-trong-nhu-the-nao

Màng trinh giả là gì?

Màng trinh giả là gì?

Màng trinh giả là gì? Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, màng trinh giả là một lớp màng giả được tạo ra để thay thế màng trinh thật đã bị rách do nhiều nguyên nhân như quan hệ tình dục, chấn thương, tai nạn….

Cấu tạo của màng trinh giả tương tự giống như một màng trinh thật, và được làm tư chất tạo máu tự nhiên đó là albumin. Loại chất này có dạng hình cầu và có tính hòa tan và khả năng tạo ra áp suất keo của huyết tương giúp điều hòa áp suất thẩm thấu của huyết tương.

Màng trinh giả trông như thế nào?

Màng trinh giả được tạo ra gần giống hệt với màng trinh thật, vì khi quan hệ nữ giới sẽ có cảm giác như bị rách  màng trinh thật và ra một ít máu.

Hiện nay, có rất nhiều bạn gái lựa chọn màng trinh giả vì tính tiện dụng và dễ mua. tuy nhiên, trên thị trường có bày bán rất nhiều các sản phẩm không nhãn mác xuất xứ, nếu chị em không cẩn thận sẽ rất có thể rơi vào tình trạng “tiền mất – tật mang” vì những tác hại của màng trinh giả gây ra, cụ thể như:

- Gây vô sinh: Các chất cấu tạo nên màng trinh giả chưa được kiểm định và phê duyệt của các giới chuyên môn. Vì vậy chúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh như viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm buồng trứng… ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nữ giới.

- Ảnh hưởng đến thai nhi: Màng trinh giả có thể bị nhiễm các hóa chất độc hại trong khi sản xuất, từ đó các chị em có thể nhiễm các hóa chất này khi sử dụng nó đồng thời cũng sẽ lây truyền cho thai nhi về sau.

Vậy nên các chuyên gia khuyến cáo rằng, việc sử dụng màng trinh giả là rất nguy hiểm và có thể gây nhiều biến chứng cũng như nhiều hệ lụy sau này. Để đảm bảo an toàn các chị em nên chọn thủ thuật vá màng trinh.

mang-trinh-gia-la-gi-trong-nhu-the-nao-1

Vá màng trinh an toàn và hiệu quả

Vá màng trinh an toàn và hiệu quả

Thay vì rủi ro và những biến chứng nguy hiểm khi sử dụng màng trinh giả thì các chị em nên thực hiện phương pháp vá màng trinh vì phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm như:

- Vá màng trinh là phương pháp dạng tiểu phẫu đơn giản không xâm lấn nhằm tái tạo lại màng trinh của các chị em như ban đầu.

- Đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo và biến chứng.

- Thời gian tiến hành tiễu phẫu nhanh chóng và có thể về nhà không cần nhập viện.

- Không hề gây ảnh hưởng đến sinh sản và chức năng của bộ phận sinh dục

Vì vậy, đây chính là giải pháp số 1 dành cho các chị em khi có ý định tái tạo lại màng trinh để tự tin hơn trong cuộc sống, cũng như hạnh phúc hơn trong hôn nhân.

Hi vọng những thông tin về vấn đề màng trinh giả là gì đã giúp cho chị em hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn sáng suốt cho hành trình tìm lại sự quyến rũ của mình. Để biết thêm chi tiết mọi người có thể liên hệ đến hotline 02438 288 288, các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể và miễn phí.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”