Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Màng trinh giả giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật màng trinh giả ngày càng phổ biến giúp cho chị em lấy lại sự tự tin, xóa bỏ mặc cảm cũng như phục hồi lại nét thanh xuân của chính mình. Vậy nên gần đây có rất nhiều chị em đã gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh và thắc mắc màng trinh giả giá bao nhiêu tiền.Vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp rõ ràng dưới đây.

mang-trinh-gia-gia-bao-nhieu-tien

Phẫu thuật màng trinh giả giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật màng trinh giả giá bao nhiêu tiền?

Màng trinh giả giá bao nhiêu? Theo các chuyên gia  Bảo Anh cho biết, chi phí vá màng trinh thường liên quan đến nhiều yếu tố như phương thức phẫu thuật vá màng trinh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, cơ sở vật chất phòng khám… Vì vậy, sẽ không có một mức chi phí vá màng trinh nào nhất định vì còn phải phụ thuộc vào:

- Mức độ tổn thương của mỗi người là màng trinh rách to hay rách nhỏ và thời điểm vá nên sẽ có những mức chi phí khác nhau.

- Tùy vào tình trạng sức khỏe của người bệnh, nếu như chị em bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải điều trị dứt điểm mới có thể tiến hành vá màng trinh, nên ở phần này chi phí sẽ phát sinh.

- Tùy vào cơ sở phòng khám, trình độ chuyên môn của bác sĩ, và phương pháp phẫu thuật nên chi phí phẫu thuật sẽ khác nhau đáng kể. Phương pháp phẫu thuật tốt sẽ có chi phí cao hơn so với những phương pháp truyền thống cũ nhưng nhưng hiệu quả mang lại được đảm bảo.

Nếu chị em muốn biết cụ thể màng trinh giả bao nhiêu tiền thì hãy đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ kiểm tra và đưa ra mức giá chính xác nhất. Thủ thuật vá màng trinh tương đối đơn giản, nhưng một điều quan trọng mà chị em cần quan tâm chính là tính an toàn và hiệu quả mang lại.

mang-trinh-gia-gia-bao-nhieu-tien-1

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ có dịch vụ vá màng trinh an toàn và được nhiều chị em tin tưởng nhất hiện nay, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi cùng với cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Nano Hàn quốc xâm lấn tối thiểu nên sẽ nhanh chóng khôi phục màng trinh về như mới, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và hạnh phúc hơn trong hôn nhân

Mọi kết quả khám chữa bệnh tại Bảo Anh đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, do đó sẽ luôn đảm bảo kết quả thăm khám chuẩn xác.

Các trang thiết bị y tế kiểm tra và phòng xét nghiệm điều trị tại phòng khám luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn, được vô trùng cẩn thận do đó người bệnh sẽ cảm thấy an toàn và hiệu quả.

Chi phí thăm khám đều được công khai trước sảnh phòng khám và đều được giám sát và kiểm định của Sở y tế do đó người bệnh sẽ cảm thấy yên tâm về việc khám chữa bệnh tại đây.

Toàn bộ thông tin của bệnh nhân đều được giữ kín và bảo mật tuyệt đối nên người bệnh không cần phải lo lắng về vấn đề này. Thủ tục khám chữa bệnh luôn tối ưu và nhanh gọn không phải xếp hàng chờ lâu như các bệnh viện lớn

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề màng trinh giả giá bao nhiêu giúp cho các chị em có thể yên tâm hơn về chi phí và có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu bạn còn thắc mắc thêm có thể liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội, các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể và miễn phí.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”