Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Màng trinh giả giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, chỉ còn 3 tháng nữa em sẽ lập gia đình. Chồng sắp cưới của em là người cực kỳ tốt, tâm lý và nói chung là hoàn hảo về mọi mặt. Chính vì điều này em rất muốn khôi phục lại cái ngàn vàng đã mất để có được một đêm tân hôn thật trọn vẹn ý nghĩa. Bác sĩ cho em hỏi bên mình có thực hiện lắp màng trinh giả hay không và màng trinh giả giá bao nhiêu tiền ạ, cần bao lâu để khôi phục. Mong bác sĩ có thể giải đáp rõ em vấn đề này. Em cảm ơn nhiều ạ!”

(Nguyễn Thị Thu Hiền, 24 tuổi, quê ở Vĩnh Phúc)

mang-trinh-giả-gia-bao-nhieu-tien-1

Màng trinh giả giá bao nhiêu tiền?

Màng trinh giả giá bao nhiêu tiền?

Chào Thu Hiền!

Theo quan niệm của những người Á Đông, màng trinh là một trong những thước đo quan trọng để đánh giá phẩm hạnh người con gái. Bởi thế, chính bản thân chị em khi đánh mất cái ngàn vàng sẽ cảm thấy tội lỗi tự ti trước bạn đời, thậm chí nhiều người còn tự dằn vặt chính mình suốt đời.

Thu Hiền thân mến về việc màng trinh giả giá bao nhiêu tiền? Hiện tại phòng khám chúng tôi không thực hiện lắp màng trinh giả nên không nắm rõ chi phí bao nhiêu. Lý do vì phương pháp này đem lại hiệu quả không cao, dễ bị phát hiện và có thể dẫn tới một số biến chứng như viêm nhiễm. Thay vào đó, hiện tại phòng khám đang áp dụng công nghệ vá màng trinh tiên tiến của Hàn Quốc.

Ưu điểm của phương pháp này đó là: không đau, giúp khôi phục nguyên vẹn cái ngàn vàng đã bị mất, tính thẩm mỹ cao. Để giúp cho Hiền và mọi người rõ hơn về vấn đề này dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về kỹ thuật vá màng trinh.

Một số thông tin cần thiết về thủ thuật vá màng trinh

Vá màng trinh là gì?

Thay vì thắc mắc màng trinh giả bao nhiêu tiền Hiền và mọi người có thể cân nhắc để có sự so sánh với việc thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Khác với việc lắp màng trinh giả chỉ đơn thuần là lắp một tấm màng trinh có thiết kế gần giống với màng trinh con gái sau đó đặt vào âm đạo, vá màng trinh là thủ thuật phẫu thuật nhằm tái tạo lại nguyên trạng màng trinh ban đầu. Đây thực chất là thủ thuật đơn giản trong y tế không quá phức tạp nhưng giúp chị em chữa lành các vết thương về mặt tâm sinh lý.

Ưu điểm của vá màng trinh bằng công nghệ Nano Hàn Quốc

- Đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

- Giúp khôi phục hoàn toàn tấm màng trinh đã bị rách như thời con gái.

- An toàn, không đau.

- Nhanh phục hồi.

mang-trinh-giả-gia-bao-nhieu-tien-5

Màng trinh giả giá bao nhiêu tiền

Tại sao nên lưa chọn vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Đã có rất nhiều trường hợp như bạn Hiền gửi thư thắc mắc về việc màng trinh giả bao nhiêu tiền. Tuy nhiên khi được sự tư vấn của các bác sĩ đa khoa Bảo Anh đã quyết định thực hiện vá màng trinh tại đây. Sau khi thực hiện cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ vá màng trinh tại phòng khám. Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện thay vì các địa chỉ khác:

- Vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ do trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

- Vá màng trinh bằng công nghệ nano tiên tiến nhất hiện nay.

- Chất lượng dịch vụ tốt, được phục vụ tận tình chu đáo.

- Chi phí hợp lý, đảm bảo công khai minh bạch.

- Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Bởi việc thực hiện lắp màng trinh giả còn nhiều hạn chế nên phương pháp này ít được áp dụng. Vì thế thay vì thắc mắc màng trinh giả giá bao nhiêu Hiền có thể cân nhắc việc thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Nếu vá màng trinh tại phòng khám chúng tôi chi phí thường dao động từ 5 tới 7 triệu đồng. Để có thể khôi phục hoàn toàn và quan hệ tình dục bình thường trở lại mất khoảng từ 2 tới 3 tháng.

Trên đây là một số tư vấn về việc màng trinh giả giá bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám thực hiện vá màng trinh an toàn tính thẩm mỹ cao.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”