Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Màng trinh dày khó quan hệ phải làm sao?

Màng trinh của phụ nữ có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Vậy nếu màng trinh dày khó quan hệ thì phải làm sao? Trường hợp này không hiếm nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý, thậm chí là còn gây ra những tổn thương nghiêm trọng đến hệ sinh sản.

Thông thường, màng trinh rất mỏng và có độ dai, chúng thường bị rách khi quan hệ tình dục lần đầu tiên. Nhưng trong thực tế, có khá nhiều trường hợp màng trinh không thể bị phá vỡ dù có quan hệ tình dục nhiều lần. Vậy khi màng trinh dày khó quan hệ phải làm sao? Dưới đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cho các bạn về vấn đề này.

Màng trinh dày khó quan hệ phải làm sao?

Màng trinh dày khó quan hệ phải làm sao?

Hiện tượng màng trinh dày khó quan hệ

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm chắn ở cửa âm đạo cách 2-3cm và có màu hồng nhạt. Ở mỗi người phụ nữ sẽ có cấu tạo màng trinh khác nhau và được phân làm 4 dạng: hình tròn, hình lỗ, hình lưỡi liềm và không lỗ thủng. Tuy nhiên, có nhiều người phụ nữ sinh ra đã không có màng trinh hoặc người thì lại có màng trình quá dày.

Theo chia sẻ của các chuyên gia: Màng trinh dày như thế nào? Chúng có độ đàn hồi, độ dày hơn so với bình thường và che kín âm đạo. Màng trinh dày được chia làm 2 trường hợp không có lỗ thủng và có lỗ thủng.

- Màng trinh dày không lỗ thủng: đến giai đoạn dậy thì, sẽ làm ngăn chặn kinh nguyệt khiến chúng không thể thoát ra ngoài, gây ứ đọng và hình thành dị vật trong tử cung. Tình trạng này rất nguy hiểm vì có thể gây ra nhiều biến chứng, thậm là là khả năng tử vong cao.

- Màng trinh dày có lỗ thủng: thường được phát hiện khi quan hệ tình dục lần đầu tiên. Màng trinh dày khó quan hệ, thậm chí sẽ gây ra những tổn thương nếu như cả 2 dùng lực quá mạnh để làm rách màng trinh. Tình trạng này sẽ gây trầy xước, thâm tím vùng kín, dẫn đến tụ máu vào gây đau trong một thời gian dài.

Màng trinh dày khó quan hệ phải làm sao?

Màng trinh dày khó quan hệ phải làm sao?

Màng trinh dày khó quan hệ phải làm sao?

Theo như phân tích ở trên, màng trinh dày gây ra nhiều khó khăn và tiềm ẩn những nguy hiểm tới sức khỏe của chị em phụ nữ. Vậy màng trinh dày phải làm sao?

- Màng trinh dày không lỗ thủng: Khó phát hiện nhưng khi đến tuổi dậy thì mà vẫn chưa có kinh nguyệt giống các bạn cũng trang lứa thì cần phải thực hiện thăm khám tổng quát để có biện pháp xử lý kịp thời, tránh tác nhân gây hại tới chức năng sinh sản.

- Màng trinh dày có lỗ thủng: Hiện tượng này sẽ gây ra những khó khăn trong việc giao phối, vì thế cả hai không nên cố tình đưa dương vật tiến sâu vào bên trong âm đạo mà cần dừng lại đúng điểm, để không ảnh hưởng tới cả nam và nữ. Trường hợp này, chị em cần nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia để xử lý bằng kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ. Phương pháp này vừa đảm bảo độ an toàn, hiệu quả mà vẫn giữ được vẻ đẹp cho cô bé.

Màng trinh dày khó quan hệ không quá phổ biến nhưng không phải là ngoại lệ của bất cứ chị em phụ nữ nào. Chính vì thế, khi có biểu hiện khác thường hay bị tổn thương trong nhưng lần giao phối thì hãy nhanh chóng liên hệ tới hotline 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch khám nhanh nhất.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”