Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Màng trinh của con gái sâu bao nhiêu?

Không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng đều đặc biệt quan tâm tới những bí mật về màng trinh. Vậy màng trinh nhìn như thế nào? Màng trinh của con gái sâu bao nhiêu? Dưới dây các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải mã cho bạn những ẩn số này.

Màng trinh của con gái sâu bao nhiêu?

Màng trinh của con gái sâu bao nhiêu?

Màng trinh của con gái sâu bao nhiêu?

Màng trinh là một bộ phận thuộc cơ quan sinh dục của nữ giới, có chức năng bảo vệ và ngăn chặn không cho các loại vi khuẩn hay bụi bẩn thâm nhập và gây hại bên trong cô bé. Màng trinh ở mỗi người sẽ có một hình dạng và độ dày mỏng khác nhau.

Vậy màng trinh có sâu không? Màng trinh là một màng mỏng nằm cắt ngang âm đạo, cách cửa âm đạo từ 2-3cm, có độ dày khoảng 1-1.5mm và màu sắc khác nhau. Ở một số người, màng trinh mỏng sẽ có màu hồng nhạt hoặc gần như trong suốt, còn đối với người có màng trinh dày hơn sẽ có màu trắng đục hoặc trắng nhạt. Bạn có thể tự quan sát được màng trinh, tuy nhiên phải cẩn thận để không gây ra những tổn thương, làm rách màng trinh.

Như vậy, màng trinh của con gái sâu bao nhiêu còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Âm đạo và màng trinh có mối quan hệ mất thiết với nhau, vì thế khi chăm sóc vùng kín cần phải đặc biệt lưu ý không thụt rửa sâu vào âm đạo.

Những điều cần biết về màng trinh phụ nữ

Những bí mật về màng trinh phụ nữ

Những bí mật về màng trinh phụ nữ

Ngoài thắc mắc màng trinh con gái sâu bao nhiêu thì những điều sau sẽ giúp bạn hiểu thêm chi tiết về cấu tạo, tác dụng và các trường hợp đặc biệt của cái ngàn vàng.

- Màng trinh có đường kính khoảng 2cm.

- Ở giữa màng trinh có lỗ nhỏ để kinh nguyệt thoát ra ngoài.

- Màng trinh có nhiều hình dáng khác nhau: thông thường là hình tròn, ngoài ra còn có hình sao, hình khuyết, vách ngăn,…

- Hình dạng, màu sắc hay độ dày của màng trinh không hề ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

- Có những người sinh ra đã không có màng trinh.

- Trong lần quan hệ đầu tiên, màng trinh bị rách sẽ ra một vài giọt máu, có thể chỉ là 1 giọt hoặc một lượng khá nhiều, tùy vào cơ địa.

- Màng trinh con gái sâu bao nhiêu cũng có thể lá lại sau khi vị rách.

- Khi màng trinh quá dày không thể rách ra sau nhiều lần quan hệ, bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật rạch màng trinh.

>>> Bài viết liên quan: 

Màng trinh con gái nằm ở đâu?

Màng trinh bị rách có chảy nhiều máu không?

Màng trinh có dễ bị rách không?

Để bảo vệ màng trinh khỏi những tác động bên ngoài, chị em cần lưu ý không nên hoạt động mạnh, chọn các loại hình thể dục thể thao phù hợp để không tác động tới màng trinh, không tự ý thăm khám màng trinh, không thụt rửa âm đạo khi vệ sinh vùng kín và lưu ý lựa chọn đồ lót, dung dịch vệ sinh phù hợp.

Màng trinh phần nào cũng gây ảnh hưởng nhất định tới tình yêu, cuộc sống hôn nhân. Vì thế, nếu chị em đã bị rách màng trinh và có nhu cầu tái tạo lại bằng các phương pháp chỉnh hình ngoại khoa thì cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Trên đây là giải đáp màng trinh của con gái sâu bao nhiêu. Nếu bạn vẫn còn nhiều tò mò về cái ngàn vàng, hãy liên hệ tới phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn và đưa ra lời khuyên thích hợp nhất.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”