Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Màng trinh con gái có từ khi nào?

Nhiều cô gái mới lớn, đặc biệt là đàn ông trưởng thành không khỏi thắc mắc màng trinh con gái có từ khi nào? Nếu bạn còn chưa rõ về bí mật này có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

mang-trinh-con-gai-co-tu-khi-nao-2

Màng trinh con gái có từ khi nào

Màng trinh con gái xuất hiện từ khi nào?

Màng trinh có từ khi nào? Màng trinh của nữ giới có ngay từ khi mới ra đời. Đây là một tấm màng nằm sâu bên trong âm đạo và cách vị trí này từ 2 tới 3cm. Trong đó, màng trinh có thể có một lỗ hoặc nhiều lỗ từ đó giúp máu kinh có thể dễ dàng lưu thông ra ngoài.

Việc biết được màng trinh con gái có từ khi nào giúp nữ giới giữ gìn tấm ngàn vàng tốt hơn. Tránh việc để các tác nhân bên ngoài gây rách màng trinh và khó có thể giải thích với người đàn ông của đời mình.

Nhiều người cho rằng, màng trinh của ai cũng giống nhau. Thực tế không phải như vậy mà màng trinh lại có nhiều loại khác nhau. Cụ thể:

 + Dạng vòng.

+ Dạng vách.

+ Dạng lỗ.

+ Dạng trăng khuyết.

Trong lần quan hệ tình dục đầu tiên hơn 90% phụ nữ cảm thấy đau và khó khăn trong sinh hoạt vợ chồng. Ngoài ra, nữ giới còn có biểu hiện chảy chút máu ở âm đạo và đây được gọi là hiện tượng rách màng trinh. Một số ít phụ nữ do màng trinh quá dày thậm chí dương vật không thể nào xâm nhập và gây rách màng trinh vì thế buộc phải nhờ tới sự can thiệp của y tế.

mang-trinh-con-gai-co-tu-khi-nao-2

Màng trinh con gái có từ khi nào

Bị rách màng trinh phải  làm sao?

Như vậy mọi người đã biết được màng trinh của con gái xuất hiện từ khi nào? Nếu nữ giới chẳng may bị rách màng trinh từ khi còn nhỏ do một số lý do khách quan nào đó hay quan hệ tình dục trước hôn nhân có thể lựa chọn thủ thuật vá màng trinh để lấy lại cái ngàn vàng đã mất.

Đây là một thủ thuật tương đối đơn giản trong  y tế nhưng mọi người không nên chủ quan và lựa chọn các địa chỉ không uy tín có thể đối diện với một số biến chứng gây nên. Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn để thực hiện vá màng trinh và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí dưới đây là phòng khám đa khoa Bảo Anh:

+ An toàn: Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng như có trình độ chuyên môn cao nhờ đó giúp việc vá màng trinh đảm bảo yếu tố an toàn.

+ Không đau: Nhiều phụ nữ cảm thấy lo lắng khi động tới dao kéo. Vì thế khi nhắc tới việc thực hiện thủ thuật cảm thấy sợ hãi. Tuy nhiên nếu thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chị em không cần phải lo lắng vì trước khi thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và được thực hiện bằng phương pháp tiên tiến nên cảm giác đau khi tiểu phẫu gần như không có.

+ Tính thẩm mỹ cao: Áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc nên mọi người khi thực hiện vá màng trinh tại đây hoàn toàn có thể yên tâm.

+ Thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ trong vòng từ 15 tới 20 phút.

+ Khôi phục nguyên vẹn lại cái ngàn vàng đã mất nên ngay cả chị em cũng cảm thấy như mình vẫn còn là gái trinh. Từ đó giúp cho bạn có được đêm tân hôn trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Trên đây là một số giải đáp về việc màng trinh con gái có từ khi nào. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn không đau và tính thẩm mỹ cao.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”