Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Màng trinh có dễ bị rách không?

Nhiều cô gái dù chưa từng quan hệ tình dục với ai nhưng màng trinh vẫn bị rách. Bởi thế nhiều người băn khoăn không biết ngoài quan hệ tình dục đâu là nguyên nhân dẫn tới rách màng trinh hay màng trinh có dễ bị rách không. Về thắc mắc này chúng tôi sẽ giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

mang-trinh-co-de-bi-rach-khong-1

Màng trinh có dễ bị rách không?

Màng trinh có dễ bị rách không?

- Màng trinh là gì?

Để giúp mọi người rõ hơn việc màng trinh có dễ bị rách không trước hết mọi người cần nắm rõ màng trinh là gì. Màng trinh là một tấm màng mỏng giữ vị trí quan trọng được coi là “then cài” và chỉ cách cửa âm đạo từ 2 tới 3 cm giúp ngăn ngừa sự tấn công của các loại vi khuẩn nấm vào bên trong cơ quan sinh sản.

- Màng trinh có dễ rách không?

Về câu hỏi màng trinh có dễ rách không? các bác sĩ cho biết màng trinh là tấm màng mỏng nên sẽ dễ dàng bị rách trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Bởi thế đây được xem là một trong những nhân chứng chứng minh sự trong trắng của người con gái.

Tuy nhiên, trên thực tế độ mỏng dày hình dạng cấu tạo màng trinh không phải ai cũng giống nhau. Có người có độ dày, đàn hồi tốt nhưng cũng có cô gái màng trinh khá mỏng. Và vì quá mỏng nên có thể bị rách do vận động mạnh, ngã hay việc không cẩn thận khi chơi các môn thể thao cũng gây ra hiện tượng này.

Như vậy mọi người đã biết được màng trinh dễ rách không? Do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể khiến chị em bị rách màng trinh. Trong trường hợp này mọi người có thể cân nhắc việc thực hiện vá màng trinh.

Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa tương đối đơn giản. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cần được thực hiện tại các thẩm mỹ viện cơ sở y tế có đầy đủ yếu tố an toàn như: Trình độ chuyên môn bác sĩ giỏi, phòng thủ thuật đã được vô trùng vô khuẩn, phương pháp công nghệ tiên tiến.

mang-trinh-co-de-bi-rach-khong-2

Màng trinh bị rách có lành lại không?

Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn thực hiện thủ thuật vá màng trinh là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Dưới đây là những lý do mà nhiều chị em tin tưởng lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện vá màng trinh:

- Là một địa chỉ thực hiện vá màng trinh an toàn uy tín, thủ thuật này đã được sở y tế cấp giấy phép hoạt động.

- Ngoài có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm và còn có trang thiết bị y tế hiện đại, thực hiện bằng công nghệ tiên tiến đảm bảo vá màng trinh chính xác an toàn không đau tính thẩm mỹ cao nhanh chóng phục hồi.

- Phòng thủ thuật đạt chuẩn trong đó thiết bị dụng cụ thực hiện tiểu phẫu đã được vô trùng vô khuẩn.

- Chi phí vá màng trinh đảm bảo công khai minh bạch.

Như vậy mọi người đã nắm rõ việc màng trinh có dễ rách không. Xã hội dù có hiện đại nhưng “trinh tiết” của người con gái vẫn luôn được coi trọng. Bởi thế các bạn gái cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định trao thân cho bạn trai. Còn nếu chẳng may đã đánh mất cái ngàn vàng cũng không nên vì thế mà chán nản bởi trinh tiết không đánh giá được phẩm hạnh nhân cách của người con gái.

Việc thực hiện thủ thuật vá màng trinh sẽ giúp chị em lấy lại cái ngàn vàng, cuộc sống hôn nhân về sau thêm hạnh phúc và được tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên để đảm bảo yếu tố an toàn mọi người cần tìm hiểu và lựa chọn các địa chỉ uy tín tránh đối diện với các biến chứng có thể xảy ra.

Trên đây là tư vấn về việc màng trinh hay màng trinh có dễ bị rách không? Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn tính thẩm mỹ cao.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”