Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Màng trinh chưa rách thì có thai được không?

Màng trinh chưa rách thì có thai được không? Nghe có vẻ hoang đường nhưng trong thực tế đã nhiều trường hợp tương tự như vậy xảy ra. Điều này được lý giải ra sao, hãy theo dõi bài viết dưới đây để nghe chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Màng trinh chưa rách thì có thai được không?

Màng trinh chưa rách thì có thai được không?

Hiện tượng mang thai khi màng trinh chưa rách

Bạn Lan đã từng gửi dòng chia sẻ: “Bác sĩ ơi, cháu không tin được vào mắt mình, cháu chưa thực sự quan hệ tình dục nhưng khi bị chậm kinh và dùng que thử thai lại lên 2 vạch rõ ràng. Trong lần thân mật đó, vì là lần đầu tiên nên rất lúng túng và phần lo sợ, loay hoay một hồi cháu cảm thấy rất đau đớn nên cả 2 đã dừng lại và lúc đó cháu cũng không thấy có máu chảy ra. Vậy màng trinh chưa rách có thai được không?

Đã có rất nhiều cặp đôi thắc mắc rằng mình chỉ động cạm bên ngoài, dương vật chưa thực sự xâm nhập vào bên trong âm đạo thì làm sao có thể rách màng trinh được và như vậy thì tại sao có thể mang thai được. Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia cho biết: trường hợp mang thai khi màng trinh chưa rách là rất hiếm nhưng không phải là không có và không phải ai cũng hiểu biết về tình trạng này, đặc biệt là các bạn trẻ ít hiểu biết về giáo dục giới tính.

Màng trinh chưa rách thì có thai được không?

Màng trinh chưa rách thì có thai được không?

Màng trinh chưa rách thì có thai được không?

Màng trinh chưa rách hoàn toàn có thể mang thai được, theo y khoa thì nguyên nhân được giải thích như sau:

- Bạn có biết, trong 1 giọt tinh dịch có chứa hàng nghìn con tinh trùng và không phải chỉ khi xuất tinh thì mới có tinh trùng. Ngay cả khi làm tình, tinh dịch hay dịch bôi trơn được tiết ra ở đầu dương vật cũng có chứa tinh trùng nên đối với nam giới có sức khỏe tốt thì trinh trùng sẽ rất nhanh và khỏe đi sâu vào âm đạo.

- Màng trinh có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau ở mỗi người phụ nữ nhưng hầu hết chúng đều có lỗ nhỏ để kinh nguyệt thoát ra ngoài. Vì thế, tinh trùng có thể đi theo lỗ nhỏ đó và tìm đến trừng, dẫn đến quá trình thụ thai.

Như vậy, màng trinh chưa rách có thể có thai không là điều hoàn toàn có thể, vì ngay cả khi cọ sát bên ngoài, nam giới chưa xuất tinh, nữ giới chưa bị rách màng trinh thì tinh trùng cũng có thể len lỏi qua lỗ nhỏ ở âm đạo và tìm đến trứng. Điều này nghe có vẻ khó thuyết phục nhưng lại có thật 100% và có khá nhiều người từng rơi vào tình trạng này. Hơn nữa, trong thực tế màng trinh còn hay mất không ảnh hưởng đến quá trình thụ thai hay mang thai ở nữ giới, em bé vẫn sẽ được chào đời an toàn mà không có bất cứ trở ngại nào hết.

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn, mọi người hãy tìm hiểu các thông tin về quan hệ tình dục và có thể sử dụng các biện pháp phòng tránh an toàn trong mỗi lần giao phối.

Trên đây là giải đáp hiện tượng màng trinh chưa rách thì có thai được không của các chuyên gia. Ngoài ra, các chủ đề liên quan đến màng trinh hay quan hệ tình dục luôn nhận được nhiều sự quan tâm, nếu bạn xin muốn tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa, hãy liên hệ theo đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch thăm khám.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”