Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Màng trinh bị rách có lành lại được không?

Hỏi: “Chào bác sĩ. Em năm nay 23 tuổi. Do nhẹ dạ cả tin em đã trót trao thân cho một người đàn ông quen qua mạng. Bác sĩ cho em hỏi, em có quan hệ một lần như vậy liệu màng trinh bị rách có lành lại được không ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp em vấn đề này ạ. Em cảm ơn nhiều!

(Nguyễn Thị Định, Nguyễn Trãi – Hà Nội)

mang-trinh-bi-rach-co-lanh-lai-duoc-khong-1

Màng trinh bị rách có lành lại được không?

Trả lời: 

Chào Định, đầu tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về việc màng trinh bị rách có lành lại được không? các chuyên gia tư vấn như sau:

Màng trinh đã bị rách dù là quan hệ một lần hay nhiều lần cũng không thể lành tự nhiện được. Tuy nhiên cái ngàn vàng của người phụ nữ có thể khôi phục được nhờ thủ thuật vá màng trinh. Đây là thủ thuật ngoại khoa đơn giản nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín hay thẩm mỹ viện sẽ giúp khôi phục nguyên vẹn màng trinh bị rách ban đầu.

Màng trinh bị rách có lành lại không?

Như vậy Định đã nắm rõ việc màng trinh bị rách có lành lại không? Chúng tôi hoàn toàn hiểu tâm trạng của bạn lúc này. Trên thực tế đã có rất nhiều bạn gái vì nhẹ dạ cả tin đã trót trao cái ngàn vàng cho người đàn ông không xứng đáng. Tuy nhiên khi nhận ra thì mọi chuyện đã muộn.

Màng trinh có lành lại được không? Định thân mến, chúng ta không thể thay đổi quá khứ. Bởi thế bạn không nên có những suy nghĩ tiêu cực. Trong trường hợp nếu bạn muốn lấy lại cái ngàn vàng có đã mất có thể cân nhắc việc thực hiện thủ thuật vá màng trinh.

Định và các bạn nữ muốn vá màng trinh có thể lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ đảm bảo các yếu tố an toàn vì thế mọi người hoàn toàn có thể yên tâm:

- Được trực tiếp các bác sĩ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện.

- Dịch vụ y tế đảm bảo chất lượng.

- Được thực hiện bằng phương pháp tiên tiến: Với thủ thuật vá màng trinh hiện tại phòng khám đang áp dụng công nghệ tiên tiến nano. Đây được đánh giá là công nghệ tiên tiến nhất vừa đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và tính thẩm mỹ cao.

- Được thực hiện tại phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng vô khuẩn: Điều này sẽ tránh được nguy cơ viêm nhiễm vùng kín xảy ra.

- Chi phí hợp lý đảm bảo công khai minh bạch: Trước khi tiến hành vá màng trinh các bác sĩ sẽ thăm khám. Sau khi xác định được mức độ rách, tình trạng sức khỏe ra sao các bác sĩ sẽ trao đổi các vấn đề cần thiết và tư vấn về mức chi phí vá màng trinh là bao nhiêu.

mang-trinh-bi-rach-co-lanh-lai-duoc-khong-4

Màng trinh bị rách có lành lại được không

Như vậy Định và mọi người đã nắm rõ được màng trinh có thể lành lại không? Thủ thuật vá màng trinh diễn ra khá nhanh chỉ kéo dài từ 15 tới 20 phút. Sau khi thực hiện sẽ giúp khôi phục lại được cái ngàn vàng cho phụ nữ, giúp chị em lấy lại được sự tự tin trong trắng.

Trên đây là một số tư vấn về việc màng trinh bị rách có lành lại được không? Nếu mọi người còn điều gì băn khoăn và muốn chia sẻ có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn tính thẩm mỹ cao.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”