Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Kinh nguyệt không đều làm sao để nhanh có thai

Tình trạng rối loạn kinh nguyệt xảy ra ở rất nhiều chị em phụ nữ, gây ra nhiều khó khăn trong việc thụ thai. Vậy nếu kinh nguyệt không đều làm sao để nhanh có thai? Bài viết dưới đây phòng khám đa khoa Bảo Anh xin chia sẻ với mọi người một số mẹo nhỏ dưới đây.

Chu kỳ kinh chuẩn sẽ diễn ra trong vòng 28 ngày và dao động từ 21 đến 32 ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có chu kỳ đều đặn khiến chị em khó theo dõi sức khỏe sinh sản của mình. Vậy khi kinh nguyệt không đều làm sao để nhanh có thai?

Kinh nguyệt không đều làm sao để nhanh có thai

Kinh nguyệt không đều làm sao để nhanh có thai

Xác định thời gian thụ thai cho tỷ lệ thành công cao nhất

Hầu như các mẹ đều biết: quan hệ tình dục trong thời gian rụng trứng sẽ cho tỷ lệ mang thai cao. Trứng chỉ sống tối đa 12-24 giờ, còn tinh trùng có thể sống được 72 giờ, tức là 3 ngày trước thời điểm rụng trứng. Vì thế, chị em muốn thụ thai thành công nhất định phải căn được thời gian này.

Đối với những người có kỳ kinh nguyệt đều đặn thì việc xác định ngày rụng trứng khá dễ dàng, tuy nhiên với những người có kinh nguyệt không đều làm sao để có thai với tỉ lệ thành công cao nhất cần phải có sự kiên trì và cố gắng.

Kinh nguyệt không đều làm sao để nhanh có thai?

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng phổ biến nhiều chị em mắc phải, chúng không gây ra quá nhiều phiền phức, rắc rối trong cuộc sống nên các chị em thường có ý nghĩ chủ quan, không đi thăm khám. Nếu bạn cũng đang có suy nghĩ như này thì hãy loại bỏ ngay và liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn về chu kỳ kinh nguyệt và phát hiện sớm các bất thường có thể xảy ra.

Kinh nguyệt không đều làm sao để có thai

Kinh nguyệt không đều làm sao để có thai

Vậy kinh nguyệt không đều làm sao để nhanh có thai? Nếu không sử dụng các biện pháp kỹ thuật, các chị em cần phải có kế hoạch theo dõi để xác định được ngày dễ thụ thai.

Chu kỳ kinh 21-32 ngày: Theo chu kỳ chuẩn 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14. Nếu chu kỳ kinh xuất hiện nhanh hoặc chậm hơn 28 ngày thì các chị em tính cộng hoặc trừ đi số ngày chênh lệch so với ngày rụng trứng. Trường hợp sẽ đúng khi chu kỳ kinh hàng tháng đều ổn định.

Chu kỳ kinh 26 -30 ngày: Nếu kinh nguyệt không cố định số ngày theo từng chu kỳ thì các chị cần có lịch trình theo dõi kỹ càng. Vậy kinh nguyệt không đều làm sao để nhanh có thai? Các chị em cần xác định chu kỳ ngắn nhất và chu kỳ dài nhất để kết hợp lại. Ví dụ: vòng kinh 26 ngày thì ngày dễ thụ thai là ngày thứ 9-14, còn chu kỳ 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào khoảng ngày thứ 13-18. Kết hợp kết quả lại, sẽ cho khoảng thời gian dễ thụ thai nhất là từ ngày 12-14.

Trong những ngày rụng trứng, các chị em để ý sẽ dễ dàng nhận thấy khí hư ra nhiều hơn, dịch nhầy giống như lòng trắng trứng gà, vùng kín có cảm giác ẩm ướt, hơi khó chịu. Theo quan sát này để lên kế hoạch tình dục sẽ có tỉ lệ mang thai thành công cao hơn.

Trên đây là tư vấn kinh nguyệt không đều làm sao để nhanh có thai. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”