Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Kinh nguyệt không đều có bị vô sinh không?

Kinh nguyệt không đều có bị vô sinh không? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ trong đó có cả những người chưa lập gia đình, chưa có con quan tâm. Về thắc mắc này các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa tại phòng khám Bảo Anh sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

kinh-nguyet-khong-deu-co-bi-vo-sinh-khong-1

Kinh nguyệt không đều có bị vô sinh không

Kinh nguyệt không đều là gì?

Bình thường 1 chu kỳ kinh nguyệt sẽ dao động từ 28 tới 35 ngày và lặp lại đều đặn hàng tháng với từ 3 tới 5 ngày hành kinh. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau sẽ khiến cho chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn. Khi đó chị em sẽ có các biểu hiện như sau:

- Kinh nguyệt ra nhiều và kéo dài nhiều ngày (trên 7 ngày).

- Kinh nguyệt quá ít, số ngày hành kinh ngắn (dưới 3 ngày).

- Có chu kỳ kinh nguyệt quá ngắn (dưới 28 ngày) hoặc kéo dài (trên 35 ngày).

- Khó thụ thai.

- Vào thời kỳ đèn đỏ chị em có các biểu hiện bất thường như: Đau bụng kinh dữ dội, chóng mặt, buồn nôn, cơ thể mệt mỏi.

>>> Bài viết bạn nên xem:

Kinh nguyệt không đều có bị vô sinh không?

Kinh nguyệt không đều có bị vô sinh không còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra hiện tượng này do đâu. Nếu do nguyên nhân không phải bệnh lý chỉ cần thay đổi chếđộ ăn uống sao cho khoa học hợp lý, sinh hoạt điều độ có thể cải thiện được tình trạng trên và không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Còn với trường hợp kinh nguyệt không đều xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý như do mắc các bệnh u xơ cổ tử cung, đa nang buồng trứng hay do noãn phát triển không bình thường. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định tới khả năng sinh sản về sau, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh hiếm muộn không ngờ.

Vì vậy, chị em thay vì chỉ biết lo lắng kinh nguyệt không đều có bị vô sinh không thì nên chủ động có các cuộc hẹn sớm với bác sĩ chuyên khoa. Sau khi xác định được nguyên nhân gây ra là gì từ đó sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp đạt được hiệu quả cao.

kinh-nguyet-khong-deu-co-bi-vo-sinh-khong-2

Kinh nguyệt không đều có bị vô sinh không?

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn để chăm sóc sức khỏe phụ nữ đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Rất nhiều chị em gặp hiện tượng kinh nguyệt khi tới đây đã có cơ hội chữa khỏi từ đó giúp bảo vệ khả năng sinh sản sức khỏe về sau.

Khi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo với dịch vụ y tế chất lượng chi phí hợp lý. Vì thế đây đang là địa chỉ khám phụ khoa được rất nhiều chị em ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận lựa chọn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những thành viên trong gia đình của mình.

Trên đây là một số giải đáp liên quan tới kinh nguyệt không đều có bị vô sinh không? Nếu mọi người còn thắc mắc về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được các chuyên gia bác sĩ tư vấn rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Tin tức liên quan