Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ tầng sinh môn đang là dịch vụ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chị em, đặc biệt là các mẹ sau sinh, có vùng kín lão hóa, giãn rộng. Vậy khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ làm đẹp vùng kín, ở mỗi một cơ sở sẽ có một mức giá khác nhau không cố định. Để giải đáp được vấn đề này, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh xin đưa ra quy trình phẫu thuật và các chi phí phát sinh để đánh giá khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu là hợp lý?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Theo thống kê, có tới 80% phụ nữ trên 30 tuổi và 90% chị em đã trải qua sinh nở đều gặp phải tình trạng vùng kín giãn rộng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục, đồng thời trở thành tác nhân giãn tiếp gây những lục đục trong tình cảm vợ chồng. Do đó, chị em nên lựa chọn phương thức làm đẹp vùng kín, trong đó khâu thẩm tầng sinh môn là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Khâu tầng sinh môn là hình thức tái tạo lại lớp da nối liền từ âm đạo tới hậu môn bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ. Thời gian phẫu thuật chỉ diễn ra trong khoảng 10-30 phút, tùy thuộc vào tình trạng của từng người. Thời gian hồi phục từ 2-3 tuần và có thể quan hệ tình dục bình thường sau đó 2-3 tuần nữa.

Trước khi quan tâm đến chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu, chị em cần lựa chọn cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Bởi đây là thủ thuật được thực hiện trực tiếp trên bộ phận sinh dục nên đòi hỏi phải có tính cẩn thận và tỉ mỉ để tránh những biến chứng không mong muốn, đồng thời cơ sở y tế cũng chính là nhân tố hình thành nên chi phí dịch vụ.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Hiện nay, chị em có thể tìm được rất nhiều địa chỉ làm đẹp vùng kín với nhiều mức giá khác nhau, từ vài trăm nghìn lên tới hàng chục triệu đồng mà không hề chắc chắn được chất lượng dịch vụ có tốt hay không.

Vậy khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu là hợp lý? Theo ý kiến của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh, chi phí phẫu thuật tầng sinh môn sẽ dựa vào quy trình thăm khám và điều trị, cụ thể như:

- Khám bệnh lâm sàng, đánh giá tình trạng vùng kín và tư vấn quy trình phẫu thuật cho chị em phụ nữ.

- Làm các xét nghiệm cần thiết, đặc biệt là kiểm tra các bệnh phụ khoa, nếu có dấu hiệu viêm nhiễm thì cần phải điều trị dứt điểm trước khi may thẩm mỹ tầng sinh môn.

- Lựa chọn thời điểm thích hợp (thường vào tuần thứ 2 hoặc thứ 4 của chu kỳ kinh nguyệt) để tiến hành phẫu thuật tầng sinh môn.

- Đánh giá ca phẫu thuật và kê đơn thuốc cho chị em.

- Tái khám theo định kỳ để kiểm soát tình trạng vùng kín.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chi phí khâu thẩm mỹ tầng sinh môn dao động từ 5-7 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng vùng kín của từng người. Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, cơ sở vật chất và máy móc thiết bị hiện đại, vô trùng, áp dụng công nghệ nano của Hàn Quốc, đảm bảo không đau, không để lại sẹo sẹo và không biến chứng sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin, quyến rũ trong chốn phòng the, đồng thời hạn chế được tình trạng viêm nhiễm phụ khoa.

Trên đây là tư vấn khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”