Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? Bao lâu thì hết đau

Việc sinh nở nhiều lần làm âm đạo ngày càng giãn rộng hơn khiến chị em thấy thiếu tự tin trước bạn đời, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng đời sống tình dục. Trong trường hợp này chị em có thể lựa chọn thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn. Vậy khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? bao lâu thì hết đau. Thắc mắc này sẽ được giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

khau-tham-my-tang-sinh-mon-co-dau-khong-bao-lau-thi-het-dau-1

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? Bao lâu thì hết đau

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

Khâu tầng sinh môn có đau không? Khâu tầng sinh môn là tiểu phẫu khá đơn giản có tác dụng làm se khít tầng sinh môn, giúp làm hồng cô bé đồng thời khắc phục hiệu quả được tình trạng sa tử cung, tránh nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy ra. Việc thực hiện khâu tầng sinh môn diễn ra trong thời gian ngắn, không gây đau đớn gì nhiều. Tuy nhiên mọi người không nên vì thế mà chủ quan thay vào đó cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín để việc thực hiện đảm bảo các yếu tố an toàn, không đau cũng như tính thẩm mỹ cao.

Để rõ hơn về việc khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không dưới đây là cụ thể các bước thực hiện thủ thuật này. Chị em có thể tham khảo để rõ hơn và cảm thấy tự tin hơn trước khi thực hiện thủ thuật này.

Bước 1:

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để nắm rõ tình trạng sức khỏe của chị em đồng thời xác định được mức độ giãn như thế nào trước khi thực hiện tiểu phẫu. Trong trường hợp nếu chị em mắc các bệnh xã hội như viêm nhiễm phụ khoa các bác sĩ sẽ phải điều trị dứt điểm sau đó mới có thể can thiệp thẩm mỹ tầng sinh môn.

Bước 2:

Chuẩn bị thực hiện tiểu phẫu. Trước khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn phòng thủ thuật, dụng cụ thực hiện tiểu phẫu tất cả phải đảm bảo đã được vô trùng vô khuẩn. Đồng thời chị em đã chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện và được giải đáp mọi thắc mắc trước khi thực hiện.

Bước 3:

Các bác sĩ tiến hành gây tê, gây mê vùng thực hiện tiểu phẫu. Chính vì thế việc khâu tầng sinh môn không đau hoặc chỉ cảm thấy hơi tê tê. Thủ thuật này diễn ra khá nhanh chóng chỉ trong thời gian từ 15 tới 20 phút.

Bước 4:

Nghỉ ngơi tại chỗ và tiếp tục được các bác sĩ theo dõi và có thể trở về nhà trong ngày.

Bước 5:

Trước khi ra về các bác sĩ sẽ dặn dò một số lưu ý: kiêng gì, nên làm gì. Điều này chị em cần phải lưu ý và thực hiện để vết thương phục hồi lại sớm nhất.

khau-tham-my-tang-sinh-mon-co-dau-khong-bao-lau-thi-het-dau-4

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? Bao lâu thì hết đau

Một số lưu ý sau khi thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn

Như vậy mọi người đã biết được khâu tầng sinh môn có đau không? Vậy khâu tầng sinh môn bao lâu thì hết đau. Thông thường trong thời gian thực hiện chị em sẽ cảm thấy hơi tê tê. Còn sau khi thực hiện thủ thuật này cảm giác đau gần như không có nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm đồng thời cần nắm rõ và thực hiện nghiêm túc các lưu ý dưới đây để vết khâu nhanh chóng lành nhất.

+ Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách.

+ Không nên có hoạt động tình dục quá sớm.

+ Đi lại nhẹ nhàng, tránh việc vận động mạnh.

+ Hạn chế đồ cay nóng, tăng cường rau xanh hoa quả tươi vào thực đơn hằng ngày.

+ Theo dõi vết khâu tầng sinh môn và nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần chủ động tái khám lại sớm.

Trên đây là tư vấn về việc khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn, tính thẩm mỹ cao và nhanh chóng phục hồi.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”