Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? Kỹ thuật khâu tầng sinh môn

Có tới 90% chị em sinh thường đều phải tiến hành thủ thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn. Kỹ thuật khâu tầng sinh môn này sẽ giúp chị em cải thiện tình trạng giãn rộng, chảy xệ của vùng kín, lấy lại cảm hứng trong các cuộc yêu và giữ lửa tình yêu mãi mãi.

Khâu tầng sinh môn là gì?

Khâu tầng sinh môn là gì?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Tầng sinh môn có nhiệm vụ nâng đỡ các cơ quan bên trong tiểu khung, bao gồm: bàng quang, tử cung, âm đạo và trực tràng. Khi trải qua quá trình mang thai và sinh nở, các bộ phận này đều phải giãn nở ra để phù hợp với sự phát triển của thai nhi và có thể sẽ bị rách trong quá trình sinh nở. Hầu hết tất cả các trường hợp sẽ bị cắt theo chủ trương để đề phòng tầng sinh môn bị rách quá rộng và vết rách phức tạp.

Khâu tầng sinh môn nhằm mục đích tránh rách âm hộ nghiêm trọng khi sinh thường. Kỹ thuật khâu được thực hiện ngay sau khi em bé chui ra ngoài để cầm máu và hạn chế những nguy cơ viêm nhiễm.

Hiện nay, hầu hết các chị em đều mong muốn khâu thẩm mỹ tầng sinh môn để thu nhỏ môi lớn, môi bé, cắt bỏ da thừa, se khít âm đạo và làm hồng cô bé  giúp chị em nhanh chóng lấy lại tự tin, mạnh mẽ và hưng phấn trong các cuộc yêu. Không chỉ áp dụng trong quá trình sinh thường, chị em có thể chọn khâu tầng sinh môn theo nhu cầu sinh lý để tái tạo lại âm đạo đã bị giãn nở rộng, kém đàn hồi và săn chắc.

Kỹ thuật khâu tầng sinh môn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Sau khi em bé ra đời, mẹ sẽ được tiến hành một phẫu thuật nhỏ để khôi phục lại tầng sinh môn. Trước khi tiến hành khâu, bác sĩ sẽ làm các bước rửa sạch vùng âm hộ và tầng sinh môn, sát khuẩn vết thương, chuẩn bị sẵn dụng cụ vô khuẩn, bắt đầu kiểm tra vết rách và xác định độ dài vết khâu. Sau đó, tiến hành các bước khâu tầng sinh môn:

- Gây tê vùng kín.

- Chấm hết máu rỉ từ tử cung để không làm cản trở thủ thuật.

- Dùng van banh âm đạo để tiến hành khâu dễ dàng hơn.

- Sử dụng chỉ tự tiêu an toàn khâu từ trong ra ngoài, lấy tất cả bề dày thành âm đạo, lớp cơ và các vùng tổ chức xung quanh

- Khâu thẩm mỹ đảm bảo 2 mép cắt trùng khớp với nhau, không để lại khoảng trống giữa cơ và da.

- Sau khi hoàn thành kỹ thuật khâu tầng sinh môn, vùng kín sẽ được sát khuẩn, lau khô, phủ gạc vô trùng và đóng băng vệ sinh loại to.

Kỹ thuật khâu tầng sinh môn

Kỹ thuật khâu tầng sinh môn

Hiện nay, kỹ thuật khâu tầng sinh môn đều được áp dụng chỉ tự tiêu nên chị em không cần phải lo lắng phải mất công đi tháo chỉ. Thời gian khâu chỉ kéo dài 15 phút phụ thuộc vào độ sâu và rộng của tầng sinh môn, thời gian hồi phục kéo dài từ 2-3 tuần và sau 1 tháng sẽ ổn định.

Trên đây là tư vấn khâu tầng sinh môn, nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện lại tầng sinh môn nhưng vẫn còn nhiều e ngại, thắc mắc xin hãy liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”