Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khâu tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Có tới 80% phụ nữ sinh thường sẽ phải rạch tầng sinh môn để hỗ trợ bé yêu ra đời thuận lợi, sau đó khâu lại để ngăn chặn những tác động xấu từ bên ngoài. Vậy khâu tầng sinh môn giá bao nhiêu, hình thức khâu như thế nào và có đau không?

Trước khi bước vào cuộc vượt cạn, các mẹ sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ, đặc biệt là tìm hiểu các phương pháp, thủ thuật xoay quanh vấn đề sinh đẻ. Trong đó, quá trình rạch và khâu tầng sinh môn được rất nhiều mẹ quan tâm. Họ đều lo lắng phương pháp này sẽ gây đau đớn, để lại sẹo xấu và đặc biệt là chi phí khâu tầng sinh môn hết bao nhiêu tiền. Dưới đây, phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Khâu tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Khâu tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Khâu tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Trong quá trình mang thai, tử cung sẽ giãn rộng hơn nhiều lần so với bình thường, đặc biệt là thời điểm chuyển dạ. Mặc dù âm đạo có thể mở rộng tới 10cm nhưng việc sinh nở vẫn vô cùng khó khăn. Vì thế, việc rạch tầng sinh môn là thủ thuật bắt buộc 99% đối với các mẹ sinh thường để bé yêu ra đời dễ dàng và hạn chế tình trạng âm đạo rách không như mong muốn.

Ngay khi em bé được an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành khâu tầng sinh môn, thời gian kéo dài khoảng 20 phút tùy vào độ rộng và sâu của vết thương và chị em sẽ không có cảm giác đau vì đã được tiêm thuốc tê. Lúc này, chi phí khâu tầng sinh môn sẽ được tính gộp chung với chi phí sinh đẻ tại bệnh viện.

Chi phí khâu tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Khâu tầng sinh môn hết bao nhiêu tiền?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Có rất nhiều trường hợp mẹ sau sinh rơi vào tình trạng âm đạo giãn rộng quá mức, gây ảnh hưởng tới đời sống tình dục và cần một phương pháp chỉnh hình, thẩm mỹ với công nghệ cao. Lúc này, giá may thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ khác, kỹ thuật này thường được thực hiện ở các cơ sở y tế uy tín với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao.

Chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn bao gồm các hạng mục sau, chúng dựa vào quá trình phẫu thuật làm đẹp:

- Khám lâm sàng, đánh giá tình trạng âm đạo bị giãn rộng và lên phương án khâu thẩm mỹ tầng sinh môn

- Kiểm tra vùng kín có dấu hiệu viêm nhiễm bệnh phụ khoa hay không, nếu có bắt buộc phải điều trị dứt điểm trước khi phẫu thuật. Như vậy, giá phẫu thuật tầng sinh môn sẽ bao gồm cả chi phí điều trị bệnh phụ khoa.

- Thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn, giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào định mức của cơ sở y tế.

- Đánh giá vết quả phẫu thuật và kê đơn thuốc hỗ trợ vết thương mau lành, kháng viêm.

>>> Bài viết liên quan:

Đau vết khâu tầng sinh môn bao lâu thì hết?

Theo như phân tích ở trên, rất khó để biết được khâu tầng sinh môn hết bao nhiêu tiền vì ở mỗi một cơ sở sẽ có những bảng giá quy định khác nhu. Tại phòng khám Bảo Anh, giá may tầng sinh môn dao động từ khoảng 5-10 triệu, áp dụng công nghệ kỹ thuật cao nhất cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao trong công việc.

Trên đây là tư vấn khâu tầng sinh môn giá bao nhiêu. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”